สกินแคร์แบรนด์ดังจากออสเตรเลียที่เน้นการเติมเต็มและการฟื้นฟูสุขภาพผิว มาพร้อมประสิทธิภาพล้ำลึกในการเปลี่ยนผิวของคุณให้ดีขึ้นในพริบตา จากการวิจัยมากกว่า 20 ปี ทำให้ Alpha-H เข้าใจเรื่องผิวพรรณได้อย่างลึกซึ้งจนกวาดรางวัลมาแล้วนับไม่ถ้วน

read more view less
Clear all

ช้อป Alpha-h สกินแคร์ จากออสเตรเลีย ที่ Sephora Thailand

Triple Action Cleanser ผิวสะอาดอย่างล้ำลึกด้วยคลีนเซอร์เนื้อเจลสูตรอ่อนโยนที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กลับสู่ผิวสวย พร้อมปกป้องผิวของคุณด้วยสารต่อต้านแบคทีเรียจากธรรมชาติ และยังช่วยลดความมันส่วนเกินอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวอีกด้วย นอกจากนี้ยังช่วยชำระล้างเมคอัพให้หลุดออกอย่างง่ายดายโดยไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง หรือ Clear Skin Kit เซ็ตดูแลผิว 3 ขั้นตอนที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาเนียนใสไร้สิว ในเซ็ตประกอบไปด้วย เจลล้างหน้า Clear Skin Daily Face Wash, เจลบำรุง Clear Skin Hydrator Gel และเจลแต้มสิว Clear Skin Blemish Control Gel โดยสามารถใช้ได้เช้า-เย็น เพื่อรักษาสิว พร้อมกำจัดความมันส่วนเกินและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว หรือ Skin Loving Vitamins เซ็ตวิตามินเซรั่มที่ทรงประสิทธิภาพสำหรับผิวของคุณ โดยจะช่วยปรับโครงสร้างของผิว ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นขึ้น พร้อมให้อาหารผิว เพื่อผิวที่โกลว์สวยและแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

ผิวสวย ไร้สิว

Micro Cleanse Exfoliator ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล Hair and Beauty Awards 2011 ซึ่งจะช่วยผลัดเซลล์ผิวหน้าของสาวๆให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน เพื่อเผยผิวใหม่ที่เนียนนุ่ม ขาวกระจ่างใส รูขุมขนสะอาดอย่างล้ำลึก ไร้สิวเสี้ยน พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยได้ในขณะเดียวกัน หรือ Balancing and Pore Refining Mask มาส์กโคลนหอมที่จะช่วยดูดสารพิษและสิ่งสกปรกให้หลุดออกอย่างอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพ พร้อมคุณค่าจากธรรมชาติที่จะมอบการบำรุงอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำให้ผิวของสาวๆบางลงหรือขาดความชุ่มชื้น

Alpha-h – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ

Alpha-h สามารถตอบโจทย์คุณสาวๆ ได้ทุกปัญหา! ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.