แบรนด์ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่เป็นที่รู้จักในเหล่าทวีปอเมริกาเหนือ ยุโรป ประเทศในแถบละตินอเมริกัน และสหราชอาณาจักร ด้วยประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้คุณดูแลลุคของตัวเองให้สวยเนี๊ยบได้ไม่ยาก

read more view less
Clear all

ช้อป ไดร์เป่าผม แปรงหวีผม หวี Babyliss ที่ Sephora Thailand

ลอง แปรงไดร์แต่งผม รุ่น BBL2775T กำลังเครื่อง 700 วัตต์ ดูแลผมให้เปล่งประกายด้วยประสิทธิภาพของไอออนิค แกนเคลือบเซรามิค ขนาด 50 มม. พร้อมขนแปรงแบบสั้น เลือกความร้อนได้ 2 ระดับ พร้อม ระบบลมเย็น ปรับความเร็วในการหมุนหัวแปรงได้ 2 ระดับ เพื่อการใช้งานอย่างสมบูรณ์แบบ หัวแปรงหมุนได้ทุกทิศทางอัตโนมัติ ไส้กรองอากาศด้านหลังเครื่องสามารถเปิดทำความสะอาดได้ พร้อมฝาครอบป้องกันหัวแปรง สายไฟของเครื่องยาว 2.5 เมตร ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

ผมลอน ผมตรง ทําผมง่ายๆ ด้วยตัวเอง

เกลียวผมสวยเด้ง โดดเด่นเกินใคร ด้วยเครื่องทำลอนผมไฟฟ้าจาก BaByliss รุ่น BAB2665T ที่สามารถปรับความร้อนได้ 3 ระดับ เหมาะสำหรับที่ สาวผมสั้น และผมยาว แถมยังเข้าสู่โหมด Sleep อัตโนมัติหลังเปิดใช้งานต่อเนื่องนาน 20 นาที และมาพร้อมระบบปิดเครื่องอัตโนมัติอีกด้วย เนรมิตลอนผมให้สวยเก๋โดนใจด้วยเครื่องทำผมลอน รุ่น BBL2337T ที่ให้ความร้อนสูงถึง 200 องศาเซลเซียส มาพร้อม แผ่นให้ความร้อนเคลือบเซรามิก ที่หุ้มด้วยแท่งเหล็กทรงกลม สามารถตั้งอุณหภูมิได้ 3 ระดับ คือ 200, 180 และ 160 องศาเซลเซียส โดยพร้อมใช้งานภายใน 30 วินาที หลังเปิดเครื่อง

Babyliss – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ

Babyliss จะช่วยเนรมิตทรงผมให้คุณสาวๆ ได้อย่างมืออาชีพ ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.