เมคอัพแบรนด์ดังจากอเมริกาที่ช่วยเนรมิตรผิวของคุณสาวๆ ให้สวยเพอร์เฟคอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมสุดพรีเมี่ยมผสานกับนวัตกรรมการผลิตชั้นเลิศจนเกิดเป็นผลิตภัณฑ์เนื้อบางเบาไม่หนักหน้า แถมยังมีเฉดสีให้เลือกหลากหลายให้สาวๆ ได้เลือกแมชกับโทนสีผิวของตัวเองได้อย่างง่ายดาย เพื่อผลลัพธ์ที่แลดูเนียนสวยเป็นธรรมชาติในทุกๆ วัน

read more view less
Clear all

ช้อป ไฮไลท์ illuminator shimmering skin perfector จาก Becca ที่ Sephora Thailand

อัพลุคให้สวยเลิศด้วยเมคอัพจากแบรนด์ Becca ที่มีขายออนไลน์ที่ Sephora Thailand ลอง Beach Tint ลิปทินท์เนื้อครีมนุ่มเกลี่ยง่าย โดยสามารถใช้ทาได้ทั้งพวงแก้มและริมฝีปาก แถมยังไม่ทิ้งคราบลิปสติกเลอะหลังการจุมพิตหรือรอยที่แก้วหลังดื่มน้ำ แถมยังไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งแตกอีกด้วย ส่วนสาวคนไหนที่อยากมีผิวฉ่ำโกลว์แบบสาวเกาหลีต้องลอง Shimmering Skin Perfector Pressed แป้งไฮไลท์ที่มาพร้อมประกายชิมเมอร์เนื้อละเอียดบางเบาที่ช่วยสะท้อนแสงให้ผิว มาพร้อมพิกเม้นต์แน่น ติดทนนาน ให้คุณได้พร้อมเผยผิวกระจ่างใสแบบเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังอ่อนโยน เพราะปราศจากพาราเบน พร้อมปัดบลัชให้พวงแก้มสวยสดใสด้วย Mineral Blush บลัชออนตัวใหม่ล่าสุดจาก Becca ที่มีส่วนผสมมาจากแร่ธาตุ และไม่มีสารเคมีที่ทำร้ายผิว แถมให้เม็ดสีละเอียด เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย ติดทนนาน พร้อมให้ลุคที่ดูโกลว์สวยเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ อุดมด้วยวิตามิน A, E และ C ลองแต่งลุคหน้าฉ่ำแบบสาวเกาหลีด้วย Becca ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

แมชริมฝีปากและพวงแก้มให้สวยแซ่บด้วย Becca

ลองเบลนด์พวงแก้มและริมฝีปากด้วย Beach Tint ลิปทินท์เนื้อครีมสี Lychee สำหรับวันหวานๆ หรือวันไปเดทดูสิ รับรองว่าหนุ่มๆ จะต้องหลงใหลคุณหัวปักหัวปำเลยล่ะ หรือลองสี Raspberry ในวันทำงานช่วยให้คุณดูสมาร์ท กลายเป็นสาวเฉียบคม อีกทั้งยังเพิ่มสีสันให้กับลุคสาวทำงานอีกด้วย หรือสี Papaya ก็นับเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับลุคปาร์ตี้สุดจี๊ด รับรองว่าคุณจะดูแซ่บโดดเด่นจนใครหลายคนต้องหันมามองเป็นตาเดียว และสี Dragonfruit จะช่วยให้คุณดูกลายเป็นสาววัยใสที่ดูมีเสน่ห์ เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับ Everyday Look ของคุณ

เปลี่ยนลุคสวยได้ไม่ซ้ำวันด้วยบลัชสุดเลิศจาก Becca

ลองปัด Mineral Blush สี Flowerchild ที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับลุคในวันธรรมดาของคุณ แถมยังเข้าได้กับลิปสติกทุกเฉดสี ผิวทุกโทนสี และเสื้อผ้าทุกสไตล์ หรือหาคุณเป็นสาวผิวขาวมาก ลองสี Wild Honey หรือ Songbird จะช่วยให้ใบหน้าของคุณดูอุ่นและมีมิติมาขึ้น พร้อมช่วยให้ผิวดูโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ สาวผิวสีน้ำผึ้งต้องลองสี Lantana รับลองว่าคุณจะกลายเป็นคนใหม่ที่ดูน่าสนใจขึ้นด้วยความแซ่บของสีส้มจี๊ด หรือชมพูบานเย็นอย่างสี Hyacinth หรือหากวันไหนคุณอยากแปลงกายเป็นสาวสมาร์ทที่ดูลึกลับน่าค้นหา ลองสี Nightingale ซึ่งจะออกโทนม่วงๆ เพื่อลุคที่ดูอบอุ่น มั่นใจสไตล์สาวมั่น

Becca – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ

Becca สามารถตอบโจทย์ให้คุณสาวๆ ได้ทุกลุค! พร้อมมอบผลลัพธ์ที่ดูดีเป็นธรรมชาติยาวนานตลอดวัน เม็ดสีติดทนนาน ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.