จากความหลงรักเครื่องสำอางของสองสาวพี่น้อง Jean และ Jane เมคอัพอาร์ติสชื่อดังจาก San Francisco นำไปสู่การคิดค้นเมคอัพ สกินแคร์ และน้ำหอมที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์และแปลกใหม่ในกลิ่นไอแบบคลาสซี่วินเทจ จนกลายมาเป็นแบรนด์เครื่องสำอางยอดนิยม

read more view less
Clear all

ช้อป เครื่องสำอาง ไพรเมอร์ porefessional จาก Benefit ที่ Sephora Thailand

จากความหลงรักเครื่องสำอางของสองสาวพี่น้อง Jean และ Jane เมคอัพอาร์ติสชื่อดังจาก San Francisco นำไปสู่การคิดค้นเมคอัพ สกินแคร์ และน้ำหอมที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์และแปลกใหม่ในกลิ่นไอแบบคลาสซี่วินเทจ จนกลายมาเป็นแบรนด์เครื่องสำอางยอดนิยมที่สาวๆทั่วโลกตกหลุมรักเข้าอย่างจัง

ถ้าพูดถึงแบรนด์ Benefit สาวๆอาจจะนึกถึง Tint ที่เป็นสินค้า Signature ของแบรนด์ อย่าง Posietint Cheek & Lip Stain หรือ Benetint Cheek & Lip Stain แต่แบรนด์ Benefit ก็ยังมีไอเทมเลิศๆอื่นๆอีกอย่าง Roller Lash หรือ Benebalm ฯลฯ

และ Sephora ก็มีให้คุณสาวๆได้เลือกช้อปอย่างสะดวกสบายในราคาที่คุณจะต้องรีบคว้า พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ แถมยังมีระบบการชำระเงินที่ทันสมัยหลากหลายช่องทางให้คุณได้เลือก พร้อมด้วยบริการ Customer Service ที่จะคอยช่วยเหลือคุณในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องข้อมูลสินค้า วิธีการสั่งซื้อ วิธีการจัดส่ง เป็นต้น สาวๆสามารถมั่นใจได้เลยว่าสินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้าของแท้ 100% เสมือนส่งตรงจากแบรนด์ถึงมือคุณเลยทีเดียว

read more view less
Sephora works best with portrait mode.