แบรนด์น้องใหม่จากอเมริกาสำหรับคนรักคิ้วโดยเฉพาะ ด้วยนวัตกรรมสำหรับสาวที่ต้องการคิ้วที่สวยเป๊ะ จึงเหมาะเป็นอย่างมากสำหรับมือใหม่หัดเขียนคิ้ว เพื่อผลลัพธฺ์ที่แลดูสวยคมแบบมืออาชีพ

read more view less
Clear all

ช้อป ดินสอเขียนคิ้ว แต่งคิ้ว เขียนคิ้ว แปรงปัดคิ้ว brow powder จาก Billion Dollar Brows ที่ Sephora Thailand

Brow Powder ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นที่ช่วยแต่งคิ้วของสาวๆ ให้ดูฟูหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมเม็ดสีที่แน่น ติดทนนาน อีกทั้งยังเกลี่ยง่ายตามรูปคิ้วของคุณ เพื่อคิ้วที่ดูสวยคมอย่างมืออาชีพ หรือ Hint of Tint มาสคาร่าคิ้วเพื่อคิ้วที่ดูฟุ้งสวยอย่างเป็นธรรมชาติ เม็ดสีติดแน่นทนนานโดยไม่ก่อให้เกิดคราบแข็ง แถมยัง ช่วยให้คิ้วสวยได้รูปตลอดวัน มาพร้อมโทนสีที่กลมกลืนกับคิ้วหลากหลายเฉด หรือ Brow Duo Highlighter ดินสอไฮไลท์โหนกคิ้วเนื้อครีมเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย เพื่อช่วยให้คิ้วของสาวๆ ดูยกสูงขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มมิติให้คิ้วคมสวยอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมคอนซีลเลอร์ในแท่งเดียว เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการพกพา หรือ Universal Brow Pencil ดินสอเขียนคิ้วแบบหมุนออโต้ที่มาพร้อมเม็ดสีที่แน่น เนื้อนุ่ม เขียนง่ายตามคิ้วทุกรูปทรง เพื่อผลลัพธ์ที่ดูสวยคมอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังสามารถล้างออกได้ง่ายอีกด้วย หรือ Nordic Brow Pencil ดินสอเขียนคิ้วแบบหมุนออโต้ เนื้อเนียนนุ่ม เขียนง่าย แถมเม็ดสียังแน่นติดทนนาน มาพร้อมแปรงปัดคิ้ว เพื่อคิ้วที่สวยเป๊ะอย่างเป็นธรรมชาติ ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

Billion Dollar Brows – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ**

Billion Dollar Brows สามารถตอบโจทย์ให้คุณสาวๆ ได้ทุกลุค! พร้อมมอบผลลัพธ์ที่ดูดีเป็นธรรมชาติยาวนานตลอดวัน เม็ดสีติดทนนาน ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.