สกินแคร์แบรนด์ดังที่กำเนิดขึ้น ณ ใจกลาง Pyreness เทือกเขาในประเทศฝรั่งเศส และจากศึกษาวิจัยมานานถึง 7 ปี ทำให้แบรนด์ได้รับการจดสิทธิบัตรในชื่อ Mannose ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการเก็บน้ำของต้นไม้ และได้ถูกนำมา ประยุกต์ใช้กับเครื่องสำอางที่ช่วยเติมเต็มน้ำและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ถึง 86% ทำให้ผิวได้รับการฟื้นฟูและรับพลังความสดใสอีกครั้ง

read more view less
Clear all

ช้อป สกินแคร์ Biotherm จากฝรั่งเศส ที่ Sephora Thailand

ผิวสวยเลิศด้วยสกินแคร์จากแบรนด์ Biotherm ที่มีขายออนไลน์ที่ Sephora Thailand ลอง Life Plankton Essence ด้วยความเข้มข้นของสารสกัด Life Plankton สูงสุดที่ผสานลงเอสเซนส์ ให้คุณสัมผัสถึงผิวที่อ่อนเยาว์ลง ดูกระจ่างใสขึ้นราวกับการเผยผิวใหม่ เนื้อสัมผัสบางเบาทรงประสิทธิภาพดุจซีรั่มซึมเข้าสู่สภาพผิวอย่างรวดเร็วให้ผิวรู้สึกได้ถึงความสดชื่น โดยไม่เหนอะหนะ หรือ Aquasource Deep Serum บูสเตอร์ซีรั่มเนื้อสัมผัสบางเบาบำรุงผิวอ่อนโยนจากภายใน เติมน้ำหล่อเลี้ยงผิวอย่างล้ำลึกถึง 5 ระดับ เสริมด้วย Life Plankton ที่เข้มข้นกว่าปกติถึง 3 เท่า ช่วยให้ผิวที่แห้งแลดูเปล่งปลั่งขึ้น บำรุงผิวจากภายในพร้อมเตรียมการบำรุงในขั้นตอนต่อไป หรือบำรุงผิวยามค่ำคืนราวกับสปาผิวด้วยเนื้อสัมผัสบาล์มอินเจลซึบซาบเข้าสู่ผิวไวและบางเบาดุจน้ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะและให้ความสดชื่นกับผิวตลอดทั้งคืนโดยไม่ต้องล้างออก ให้คุณตื่นขึ้นพร้อมผิวที่ดูสดชื่นมีชีวิตชีวาด้วย Aquasource Night Spa ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

ล้างหน้า ดูแลผิวอย่างล้ำลึก ด้วย Biotherm

ลอง Biosource Skin Perfection Cleanser ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่มี สารสกัดจากธรรมชาติ มอบการทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนในทุกวัน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวที่ต้องการให้ผิว กระจ่างใสอมชมพู เป็นธรรมชาติ หรือ Biosource Cleansing Gelee ให้การล้างหน้าทุกครั้งของคุณสะอาดหมดจดด้วย เจลล้างหน้า ที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับ ผิวที่แต่งหน้าเป็นประจำ มอบความนุ่มนวล แต่ ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด หลังจากนั้นก็มาบำรุงผิวตามสภาพผิวของคุณด้วย Aquasource Lotion for Normal/Combination Skin หรือ Aquasource Lotion for Dry Skin โทนเนอร์ บำรุงผิวที่อุดมไปด้วยความชุ่มชื้น ช่วยปรับสมดุลย์ของผิว และเตรียมผิวให้พร้อมก่อนการบำรุง เหมาะสำหรับผิวแห้ง และ ผิวบอบบาง มอบผิวสะอาดหมดจดสดชื่น เกลี้ยงเกลา ให้ผิวพร้อมรับสารสำคัญต่างๆ ในขั้นตอนการบำรุงต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ แล้วตามด้วย Aquasource Moisturizer Cream อะควาซอร์สเนื้อครีมสุดสดชื่นสูตรใหม่เสริมน้ำหล่อเลี้ยงผิวอย่างล้ำลึกนานถึง 500 ชั่วโมง พร้อมเสริมคุณค่า Life Plankton และ Mannose เข้มข้นพิเศษ เหมาะสำหรับผิวแห้งถึงผิวบอบบาง ให้ผิวเปล่งปลั่งนุ่มชุ่มชื้น สบายผิวตลอดวัน

Biotherm – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ

Biotherm สามารถตอบโจทย์งานผิวให้คุณสาวๆ ได้ทุกปัญหา! ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.