เมคอัพแบรนด์ชื่อดังจากฝรั่งเศสที่มีต้นกำเนิดมาจากเมคอัพที่ผลิตมาเพื่อศิลปินและนักแสดงละครเวทีชาวฝรั่งเศสใช้แต่งหน้าเวลาจะขึ้นแสดง นำเสนอสีสันน่ารักสดใสในแบบผู้หญิงที่ร่าเริงรักสนุก เข้าถึงง่าย และมีความคิดสร้างสรรค์

read more view less
Clear all

ช้อป Bourjois เมคอัพ แบรนด์ดัง จาก ฝรั่งเศส ที่ Sephora Thailand

หากคุณเป็นสาวที่ชื่นชอบ ลิปสติก ลอง Rouge Edition Lipstick เรียวปากแวววาวเปล่งประกายกลอสซี่สดใสด้วยลิปสติกเนื้อเนียนนุ่มที่ พร้อมมอบคุณค่าจาก ดอกกล้วยไม้ และมอบความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากได้ยาวนาน 10 ชั่วโมง หรือ Rouge Edition Aqua Laque Lipstick ลิปเนื้อกำมะหยี่ ให้ติดทนนานถึง 24 ชั่วโมง เปล่งประกายเม็ดสีแน่น พร้อมมอบผลลัพธ์เป็น เนื้อแมท โดยไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง และ Color Boost Lip Crayon อวดริมฝีปากแวววาวสดใสด้วย ลิปเครยอน สีสันจัดจ้านคมชัด พร้อมด้วยเนื้อลิปที่ ไม่เหนียวเหนอะหนะ เม็ดสีแน่นติดทน พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากได้ยาวนานถึง 10 ชั่วโมง แถมยังปกป้องริมฝีปากจากรังสี UV ด้วย SPF 15 อีกด้วย หรือ Rouge Edition 12H Lipstick ลิปสติกเนื้อกึ่งแมทที่ติดแน่นทนนานถึง 12 ชั่วโมง โดยไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง ให้เรียวปากของคุณชุ่มชื่นด้วยส่วนผสมของ เชียบัตเตอร์ ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

Bourjois – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ

Bourjois สามารถตอบโจทย์ให้คุณสาวๆ ได้ทุกลุค! พร้อมมอบผลลัพธ์ที่ดูดีเป็นธรรมชาติยาวนานตลอดวัน เม็ดสีติดทนนาน ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.