เมคอัพแบรนด์ดังจากแบรนด์แฟชั่นระดับไฮเอนด์ของอังกฤษที่โดดเด่นในเรื่องประสิทธิภาพที่มาพร้อมดีไซน์ที่แปลก สวยเก๋ หรูหรา และทันสมัย อีกทั้งสีสันยังดึงดูดใจสาวๆ ทั่วโลกเป็นอย่างมาก พร้อมมอบความสวยที่เป็นธรรมชาติให้กับสาวๆ จนหนุ่มๆเห็นเป็นต้องตกหลุมรัก!

read more view less
Clear all

ช้อปแบรนด์ Burberry เมคอัพ ระดับ Hi-end ที่ Sephora Thailand

อัพลุคให้สวยเลิศด้วยเมคอัพคุณภาพจากแบรนด์ Burberry ที่มีขายออนไลน์ที่ Sephora Thailand หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลในลิปสติก เราขอแนะนำ Lip Kisses Sheer ลิปสติกเนื้อเชียร์ที่จะมาเพิ่มความหรูหราให้เรียวปากชุ่มฉ่ำน่าจุ๊บ มาพร้อมเม็ดสีแน่นและสารบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่นในคราวเดียวกัน ไม่เหนอะหนะริมฝีปาก และ Lip Velvet ลิปสติกเนื้อครีมให้สีสันชัดเจนติดทนนาน ด้วยเนื้อสัมผัสดั่งกำมะหยี่หรูหรา เม็ดสี ติดทนนานและไม่ทำให้ริมฝีปากแลดูแห้ง พร้อมแมชสีพวงแก้มด้วย Light Glow Blush บลัชออนสีสันสดใสดูเป็นธรรมชาติพร้อมมอบสัมผัสอันนุ่มเนียนละเอียดดุจใยไหมและความ โกลว์สวย ให้พวงแก้มแลดูมีเสน่ห์ดั่งสาววัยแรกรุ่น ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

อัพลุคให้ สวยไฮโซ ด้วย เมคอัพแบรนด์สุดหรู จาก Burberry

ลอง Fresh Glow Luminous Fluid Base ผลิตภัณฑ์ที่ประดุจดั่งเป็นหัวใจสำคัญของ British Burberry glow ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบาดุจเสียงกระซิบ ให้ผลลัพธ์ผิวโกลว์ที่หรูหราในแบบฉบับ Burberry ด้วยส่วนผสมของน้ำมากกว่า 55% จึงเกลี่ยง่าย ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นทันทีที่ใช้ พร้อมมอบคความกระจ่างใสให้ผิวแบบ Mirror-Flat ช่วยในเรื่องการกระจายแสงแบบ Reflection Pearls ช่วยปกปิดผิวที่ไม่สม่ำเมสอกัน และไม่มีส่วนผสมของ Shimmer ผิวจึงดูกระจ่างใสอ่อนวัยอยู่เสมอ แล้วตามด้วย Skin Cashmere Concealer คอนซีลเลอร์ เนื้อแคชเมียร์เพื่อปกปิดจุดบกพร่องในรูปแบบเนื้อครีม มาพร้อมแพคเกจจิ้งรูปทรงปากการ สามารถปก ปิดรอยคล้ำใต้ตา และรอยแดงต่างๆ เพื่อผิวที่แลดูเป็นธรรมชาติ แล้ว เพิ่มมิติให้ใบหน้า โกลว์สวยด้วย Spring/Summer 2016 Runway Palette พาเลทไฮไลท์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากลายผ้าลูกไม้บนรันเวย์ที่ออกแบบมาอย่างปราณีต มาพร้อมประกายเมทัลลิคเพื่อผิวที่โกลว์สวยเปล่งประกายสุขภาพดีในแบบฉบับของแบรนด์ Burberry อีกทั้งยังเข้ากันได้ดีกับริมฝีปากสีแดงเข้ม แถมยังสามารถใช้เป็นอายแชโดว์ที่ช่วยให้เปลือกตาเปล่งประกายสวยวิ๊ง และสามารถใช้ได้ดีกับทุกโทนสีผิวอีกด้วย เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ

คอนทัวร์ ให้ใบหน้ามีมิติ แบบ ดาราฮอลลีวู้ด

ลงสีเข้มอย่าง Face Contour - Dark ลงบริเวณกรอบหน้า ด้านข้างของสันจมูก และแนวกราม ด้วยรูปแบบแท่งปากกาที่ใช้งานง่ายและเบลนด์ง่าย แล้วมาคอนทัวร์เปลือกตาด้วย Eye Contour Pen SS16 ที่มี เนื้อครีมเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่ก่อให้เกิดคราบระหว่างวัน พร้อมมอบผลลัพธ์ที่ดูเนียนไร้ที่ติ

Burberry – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ

Burberry สามารถตอบโจทย์ให้คุณสาวๆ ได้ทุกลุค! พร้อมมอบผลลัพธ์ที่ดูดีเป็นธรรมชาติยาวนานตลอดวัน เม็ดสีติดทนนาน ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.