สกินแคร์แบรนด์สุดเลิศจากฝรั่งเศสที่เน้นการดูแลผิวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีด้านความงามและไวน์จากเมืองบอร์โดในประเทศฝรั่งเศส นอกจากนี้ ส่วนผสมทุกอย่างล้วนแล้วแต่มาจากธรรมชาติ 100% และยังเป็นสกินแคร์ที่เหล่าซุปเปอร์สตาร์ฮอลลีวู้ดเลือกใช้

read more view less
Clear all

ช้อป สกินแคร์ Caudalie จากฝรั่งเศส ที่ Sephora Thailand

ผิวสวยเลิศด้วยสกินแคร์จากแบรนด์ Caudalie ที่มีขายออนไลน์ที่ Sephora Thailand เริ่มตั้งแต่การบำรุงผิวหน้าด้วย Gentle Cleanser Milk คลีนเซอร์ทำความสะอาดผิวสูตรน้ำนมพร้อมด้วยน้ำมันเมล็ดองุ่น น้ำมันอัลมอนด์ สารสกัดจากโอ๊ต และคอร์นฟลาวเวอร์ ที่ช่วยปกป้องผิวและเร่งการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย หรือ Cleansing Water ที่ช่วยทำความสะอาดผิวและยังสามารถล้างเครื่องสำอางแบบกันน้ำได้อย่างหมดจด สามารถใช้ได้แม้กระทั่งผิวที่บอบบางหรือแพ้ง่าย แล้วต่อด้วย Toning Lotion โลชั่นเช็ดหน้าที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ช่วยให้ผิวของคุณจะสะอาดสดชื่นขึ้น อีกทั้งยังไม่ทำให้ใบหน้าแห้งตึงอีกด้วย อ่อนโยนเพราะปราศจากสารกันเสีย ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

บำรุงผิวหน้า อย่างล้ำลึก ด้วย Caudalie

พบกับ Peau Devitalise Eau De Beaute สเปรย์น้ำแร่บำรุงผิวหน้าที่เป็นที่ชื่นชอบในหมู่เซเลปฮอลลีวู้ด เพราะทรงประสิทธิภาพในการช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล ด้วยส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ อย่าง องุ่น ดอกส้ม กุหลาบ มิ้นท์ และโรสแมรี่ อีกทั้งยังช่วยลดอาการอับเสบของผิว กระชับรูขุมขน สามารถฉีดเพื่อให้ผิวหน้ากระชับเนียนเรียบก่อนการแต่งหน้า หรือใช้ระหว่างวันเพื่อเพิ่มความสดชื่นและลดความหมองคล้ำ แล้วตามด้วย Vinosource Sos Thirst Quench Serum เซรั่มบำรุงผิวหน้าด้วยน้ำออแกนิคจากองุ่นและกรดไฮยารูโรนิค เพื่อเติมความชุ่มชื้นและรักษาน้ำในผิว พร้อมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากเม็ดองุ่น จึงอ่อนโยนแม้แต่ผิวที่บอบบาง ปราศจากพาราเบน หากสาวคนไหนที่ชื่นชอบการมาส์กหน้า ลอง Detoxifying Mask หรือ Moisturizing Mask ได้เลย!

ปลอบประโลมผิว และ บำรุงผิวกาย ในทุกๆ วัน

ดูแลผิวหน้าแล้วก็อย่าลืมดูแลผิวกายให้เนียนนุ่มอยู่เสมอด้วย Divine Oil ออยล์กลิ่นหอมสดชื่น เนื้อบางเบาซึมเร็ว อุดมคุณค่าธรรมชาติจากน้ำมันจากองุ่น, น้ำมัน argan, น้ำมันฮิบิคัส และ น้ำมันงา สามารถใช้ได้ทั่วเรือนร่าง

Caudalie – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ

Caudalie สามารถตอบโจทย์งานผิวให้คุณสาวๆ ได้ทุกปัญหา! ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.