ทำไมต้องเป็นคลีนิกข์ ? ความแตกต่างของคลีนิกข์ จากปรัชญาพื้นฐานที่ว่า ผิวดีสามารถสร้างได้ เป็นจุดเริ่มต้นของคลีนิกข์ แบรนด์เครื่องสำอางที่คิดค้นและพัฒนาโดยทีมแพทย์ผิวหนัง ซึ่งมีทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเมคอัพที่สร้างสรรค์ด้วยควมตั้งใจ ทุกผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบการแพ้ และปราศจากน้ำหอม 100% ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับคลีนิกข์

read more view less
Clear all

ช้อป รองพื้น ลิปสติก cheek pop เอสเซ้นส์ ครีมกันแดด เครื่องสำอาง จาก Clinique ที่ Sephora Thailand

ผิวสวยเลิศด้วยสกินแคร์จากแบรนด์ Clinique ที่มีขายออนไลน์ที่ Sephora Thailand เริ่มตั้งแต่การทำความสะอาดผิวหน้าด้วย Take The Day Off Makeup Remover โลชั่นใสสำหรับทำความสะอาดเครื่องสำอางบริเวณรอบดวงตา แนวขนตา และริมฝีปาก เหมาะสำหรับการเช็ดเครื่องสำอางรอบดวงตาที่ติดทนนาน มาสคาร่ากันน้ำ และลิปสติกรุ่นติดทน ผ่านการทดสอบจากจักษุแพทย์ ไม่ทำให้เกิดปฏิกริยาระคายเคือง และปลอดภัยสำหรับผู้ที่สวมใส่คอนแท็คเลนส์ แล้วตามด้วย Liquid Facial Soap Mild สบู่เหลวเนื้อเจลใส ฟองนุ่มละเอียด ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด ผิวไม่แห้งตึง อ่อนโยนต่อผิว รักษาสมดุลความชุ่มชื่นของผิว ให้ผิวสบาย นุ่มนวล เตรียมผิวก่อนขั้นตอนการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ หากคุณเป็นคนผิวมันลองเลือกใช้ Liquid Facial Soap Oily หรือ Liquid Facial Soap Extra mild สำหรับผิวแพ้ง่าย ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

บำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกด้วย Clinique

พบกับ Moisture Surge Face Spray Thirsty Skin Relief สเปรย์เติมความชุ่มชื่นให้ผิวแห้งและขาดน้ำในทันทีด้วยวิธีง่าย ๆ ให้ผิวรู้สึกสบาย ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมช่วยดูแลและรักษาสมดุลความชุ่มชื่นผิวซึมสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ให้ผิวดูเรียบเนียนและนุ่มนวลขึ้นด้วยส่วนผสมของว่านหางจรเข้ ที่จะช่วยควบคุมความชุ่มชื่น ทำให้ผิวรู้สึกเย็น และผ่อนคลายทันที แล้วต่อด้วย Pore Refining Solutions Correcting Serum ซีรั่มช่วยลดเลือนรูขุมขนอย่างทันที และเมื่อใช้อย่างเป็นประจำจะช่วยลดขนาดรูขุมขนอย่างรู้สึกได้ด้วยส่วนผสมมากประสิทธิภาพ ผิวจะรู้สึกกระชับ เรียบเนียนขึ้น พร้อมทั้งช่วยให้ผิวแข็งแรงและกระชับได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน หรือ Dramatically Different Moisturizing Lotion+ มอยซ์เจอร์ไรเซอร์สูตรโลชั่น เนื้อบางเบา ซึมลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื่น เปล่งปลั่งดูสุขภาพผิวดี

แต่งแต้มสีสันลงบนใบหน้าให้สวยโดดเด่น

ลงพก Cheek Pop บลัชออนสีสัน สวยหวาน ดูเป็นธรรมชาติเนียนเรียบ พร้อมสีสว่างใสและติดทนตลอดทั้งวันโดยไม่หลุดลอก ด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะ Cheek Pop ได้รับการพัฒนาจากของเหลวเนื้อเนียนซึ่งถูกแปรรูปโดยกระบวนการอบอย่างช้าๆ จนกลายเป็นแป้งที่มีความโดดเด่น มอบเนื้อเบาและเนียนเรียบเมื่อสัมผัส เผยลุคสดใส ดูสุขภาพดีแบบมีเลือดฝาด Cheek Pop สูตรใหม่นี้ให้การปกปิดบางเบา ให้สีสว่างสดใสเป็นธรรมชาติ แล้วทาริมฝีปากด้วย Clinique Pop Lip Colour and Primer ลิปสติกสีสวยโดนใจ คมชัด ริมฝีปากเรียบเนียนในแท่งเดียวเผยริมฝีปากนุ่ม และอวบอิ่ม นอกจากนั้นส่วนผสมที่มีความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ริมปากแห้ง และยังช่วยให้สีของลิปสติกไม่ซีดจางและติดทนยาวนาน หรือหากคุณชอบให้เรียวปากแวววาวชุ่มฉ่ำ ลอง Chubby Stick Baby Tint Moisturizing Lip Colour Balm ลิปคัลเลอร์บาล์มสูตรใหม่! เนื้อ sheer มีเฉดสีตั้งแต่ส้ม ชมพู แดงและไวโอเล็ต มอบสีที่เป็นเอกลักษณ์พร้อมปรับสีให้เข้ากับริมฝีปากของแต่ละคนได้อย่างลงตัวและเป็นธรรมชาติ ด้วยส่วนประกอบที่มอบความชุ่มชื่นอาทิ Vitamin C, Shea Butter, Mango Seed Butter และ Jojoba Seed Oil หลังใช้ ริมฝีปากจึงแลดูสดใสและนุ่มขึ้นทันที NEW Chubby Stick Baby Tint Moisturizing Lip ColourBalm มาในรูปแบบแท่งสีเทียน ทาง่าย ให้สีสันอ่อนใส และเนียนเรียบ เผยความสดใสในตัวหญิงสาวแต่ละคนในแบบฉบับที่แตกต่างและไม่เหมือนใคร

Clinique – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ

Clinique สามารถตอบโจทย์งานผิวให้คุณสาวๆ ได้ทุกปัญหา! ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.