เมคอัพแบรนด์ดังจากอเมริกาที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกสภาพปัญหาผิวของสาวๆ ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาผิวหมองคล้ำ ริ้วรอย และจุดด่างดำ ในขณะเดียวกันก็ทำหน้าที่เป็นสกินแคร์ในการช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวเพื่อผิวที่ดูสวยใสไร้ที่ติ

read more view less
Clear all

ช้อป Cover FX เมคอัพ จาก อเมริกา ที่ Sephora Thailand

Illuminating Set Powder แป้งฝุ่นสำหรับเซ็ตผิวหน้าในแลดูแมทหลังลงรองพื้น พร้อมช่วยเพิ่มประกายความโกลว์ให้ผิวหน้า อุดมด้วยสาร antioxidants และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าในระหว่างวัน หรือ Pressed Mineral Foundation แป้งผสมรองพื้นที่ให้การปกปิดแบบ Full Coverage แถมยังมอบผลลัพธ์ที่เป็นแมทได้ยาวนานตลอดวันด้วยเทคโนโลยีการผลิตสูตรเฉพาะของแบรนด์ และไม่ก่อให้เกิดคราบระหว่างวันอีกด้วย หรือ Custom Cover Drops ผลิตภัณฑ์เนื้อลิควิดสำหรับเพิ่มระดับการปกปิดสีผิวที่ไม่สม่ำเสมออย่างรอยแดง รอยดำจากสิว หรือฝ้า กระ และจุดด่างดำ โดยสามารถใช้ผสมกับสกินแคร์และเมคอัพที่คุณใช้อยู่ ไม่ว่าจะเป็น ซีรั่ม มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ครีมกันแดด ไพรเมอร์ รองพื้น หรือบีบีครีม นอกจากนี้ยังอ่อนโยนเพราะไม่มีส่วนผสมของ parabens, sulfates และ phthalatesช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

Cover FX – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ**

Cover FX สามารถตอบโจทย์ให้คุณสาวๆ ได้ทุกลุค! พร้อมมอบผลลัพธ์ที่ดูดีเป็นธรรมชาติยาวนานตลอดวัน เม็ดสีติดทนนาน ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.