เวชสำอางแบรนด์ดังสัญชาติเกาหลีที่โดดเด่นในการช่วยปรับปรุง บำรุง และซ่อมแซมผิวจากชั้นในสุด เพื่อให้ผิวกระชับแข็งแรงขึ้นจนคุณสัมผัสได้ แบรนด์ Dr Jart+ จึงประสบความสำเร็จและขยายสาขาไปในหลายประเทศ อาทิ สหรัฐอเมริกา แคนาดา ญี่ปุ่น ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย และฮ่องกง

read more view less
Clear all

ช้อป Dr Jart ที่ Sephora Thailand

ผิวสวยเลิศด้วยสกินแคร์จากแบรนด์ Dr Jart ที่มีขายออนไลน์ที่ Sephora Thailand หากคุณเป็นสาวที่หลงใหลในการดูแลผิวหน้า ลอง V7 Renewal Serum เซรั่มที่อุดมไปด้วยวิตามินเข้มข้น 7 ชนิด ที่จะซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เพิ่มความชุ่มชื่น, ช่วยให้ริ้วรอย จุดด่างดำ และรอยแผลเป็นจากสิวแลดูจางลง, เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวให้ผิวหน้ารู้สึกกระชับ ใช้ได้แม้ผิวที่บอบบาง ด้วยส่วนประกอบของวิตามิน 7 ชนิด ช่วยให้ผิวแลดูมีสุขภาพดีขึ้น และ Whitening Waterdrop ครีมที่แตกตัวเป็นเกล็ดน้ำทันที ที่ทาลงสู่ผิว ช่วยเติมความชุ่มชิ้นให้กับผิวได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมรับการบำรุงขั้นต่อไปได้อย่างเต็มที่ พร้อมด้วย Arbutin และ Nano Vitamin C ที่สามารถ ซึมซาบเข้าสู่ผิวให้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

ผิวเนียนเด้งสวยฉ่ำด้วย BB จาก Dr Jart

พบกับ Radiance Beauty Balm บีบีสูตรอ่อนโยนที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ช่วยปกปิดผิวแห้ง รอยแดง หรือบริเวณหมองคล้ำรอบดวงตา ให้ความชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากบัวหิมะ และให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วย Multivitamin Complex หรือ Bounce Beauty Balm บีบีเนื้อแมทที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น และเพิ่ม Elastin ให้กับผิว พร้อมการปกปิดที่เรียบเนียน ติดทนนาน ไม่เปลี่ยนสี หรือเติมเพิ่มในระหว่างวัน และ Rejuvenating Beauty Balm บีบีสำหรับผู้ที่ต้องการการปกปิดจุดที่มีปัญหาสิวและริ้วรอยต่างๆเป็นหลัก ด้วยส่วนประกอบจาก Grapefruit Extract, Okra และ Marigold

ผิวหน้าสดอาดสดใสอย่างล้ำลึกด้วย Dr Jart

ล้างหน้าในตอนเช้าและเย็นด้วย Ctrl-A Liquid Foam โฟมล้างหน้าที่มีความเป็นกรดอ่อนๆ ช่วยให้รักษาสภาพความเป็นสมดุล ที่ pH 5.5 เพื่อยับยั้งปัญหาผิว ช่วยในการทำความสะอาดผิวที่เป็นสิวง่ายด้วย Salicylic acid ที่ช่วยชำระสิ่งสกปรก ลดความมัน และเพิ่มอัตราการผลัดเซลล์ผิว Ctrl-A Clarifying Toner Toner สูตรอ่อนโยน ขจัดชั้นผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างง่ายดาย ลดอาการแพ้ง่ายของผิว ขัดผิวและขจัดของเสียอย่างอ่อนโยน ด้วย Salicylic acid ชำระสิ่งสกปรก ลดความมันส่วนเกิน และเพิ่มการผลัดเซลล์ของผิว กำจัดผิวเสีย หยุดการสร้างเม็ดสีผิวใหม่ในชั้นเซลล์ที่ตายแล้วเพื่อผิวกระจ่างใส พร้อมด้วย Biosaccharide Gum-1 ที่จะสร้างชั้นปกคลุมผิวหนังบางๆ เพื่อป้องกันการสูญเสียน้ำ และดูดซับความชุ่มชื่นเพื่อไม่ให้ผิวแห้ง ช่วยทำให้ผิวนุ่ม

Dr Jart – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ

Dr Jart สามารถตอบโจทย์งานผิวให้คุณสาวๆ ได้ทุกปัญหา! ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.