สกินแคร์ธรรมชาติสารพัดประโยชน์ที่มีสูตรลับมาจากวัฒนธรรมอียิปต์โบราณที่ว่ากันว่าเป็นหนึ่งในเคล็ดลับความงามของพระนางคลีโอพัตราเลยทีเดียว โดย Egyptian Magic Cream นี้มีสรรพคุณในการช่วยปลอบประโลมผิวอย่างนานับประการจนกลายมาเป็นที่นิยมในหมู่เซเลบริตี้ทั่วโลก

read more view less
Clear all

Egyptian Magic สกินแคร์ จาก อียิปต์โบราณ

สกินแคร์แบรนด์ดังที่เป็นสูตรลับความงามจาก อียิปต์โบราณ ที่คุณสาวๆ ไม่ควรพลาด Egyptian Magic Cream ครีมสารพัดประโยชน์ จาก สหรัฐอเมริกา ตามสูตรลับใน ตำนานอียิปต์โบราณ โดดเด่นด้วยสารบำรุงผิวชั้นดีจากธรรมชาติ เช่น Bee pollen, Royal Jelly, Propolis, และ น้ำผึ้ง ไม่แต่งสีแต่งกลิ่น ใช้ได้ทุกสภาพผิวรวมถึง ผิวแพ้ง่าย ใช้บำรุงผิวหน้า ทาเรียวปาก ลูบไล้เส้นผม รวมทั้งบริเวณแห้งกร้านได้ทั่วร่างกาย ช่วยบำรุงชุ่มชื่น จนรู้สึกผิวเนียนนุ่มยาวนาน สัมผัสเคล็ดลับความงามของ ดาราฮอลลีวู้ด และคนดังระดับโลกมากมายได้ด้วยตัวคุณเอง

และ Sephora ก็มีให้คุณสาวๆได้เลือกช้อปอย่างสะดวกสบายในราคาที่คุณจะต้องรีบคว้า พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ แถมยังมีระบบการชำระเงินที่ทันสมัยหลากหลายช่องทางให้คุณได้เลือก พร้อมด้วยบริการ Customer Service ที่จะคอยช่วยเหลือคุณในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องข้อมูลสินค้า วิธีการสั่งซื้อ วิธีการจัดส่ง เป็นต้น สาวๆสามารถมั่นใจได้เลยว่าสินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้าของแท้ 100% เสมือนส่งตรงจากแบรนด์ถึงมือคุณเลยทีเดียว view less

read more view less
Sephora works best with portrait mode.