สกินแคร์แนวเวชสำอางแบรนด์ดังจากฮังการีที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1927 โดยแพทย์ผิวหนัง Erno Laszlo ซึ่งเป็นผู้ที่ดูแลผิวให้กับดาราฮอลลีวู้ดชื่อดังอย่าง Ava Gardner และ Grace Kelly จนกระทั่งทุกวันนี้แบรนด์ Erno Laszlo ได้กลายมาเป็นสกินแคร์ที่สาวๆ ทั่วโลกให้ความไว้วางใจในเรื่องของความอ่อนโยนและผลลัพธ์ที่ทรงประสิทธิภาพ

read more view less
Clear all

ช้อปแบรนด์ Erno Laszlo สกินแคร์ ระดับ Hi-end ที่ Sephora Thailand

เลือก Sea Mud Deep Cleansing Bar สบู่ก้อนสำหรับล้างหน้าสูตรดีท็อกซ์ผิวที่อุดมคุณค่าจาก Dead Sea mud ที่อุดมด้วยแร่ธาตุต่างๆ และ charcoal เพื่อชำระล้างสิ่งสกปรกและลดขนาดรูขุมขนเพื่อผิวที่สวยโกลว์เนียนละเอียดอย่างเป็นธรรมชาติ หรือ Firmarine Face Bar สบู่ก้อนสำหรับล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน พร้อมฟื้นคืนความกระชับให้ผิว และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ด้วยคุณค่าจาก spirulina maxima, algae extract, shea butter และ สาร antioxidant อย่าง vitamin C และ E หรือ Detoxifying Hydrogel Mask มาส์กหน้าสูตรดีท็อกซ์ผิวที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกจากรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ด้วยคุณค่าจากสาร antioxidants, Charcoal, AHA Fruit และ Kiwi Extract หรือ Hydra-Therapy Skin Revitalizer เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยอิมัลชั่นเนื้อบางเบาที่จะช่วยคืนความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก ผิวของคุณจึงเนียนนุ่มจนสัมผัสได้ ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

บำรุงผิว ด้วย Eye Serum เซรั่ม

Firmarine Eye Serum ฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวบริเวณรอบดวงตากลับมาสดใสเรียบเนียนไร้ริ้วรอยแห่งวัยด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ หรือ Hydraphel Intensive Night Cream ไนท์ครีมที่ช่วยฟื้นฟูผิวในยามค่ำคืนด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ผิวของคุณจึงเนียนนุ่ม ขาวกระจ่างใส และไร้ริ้วรอย หรือ Hydra-Therapy Memory Sleep Mask มาส์กเนื้อบางเบาที่จะช่วยคืนความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง ช่วยให้คุณตื่นมาพร้อมกับผิวที่สดชื่นและเนียนนุ่มจนสัมผัสได้

ซื้อ Erno Laszlo สกินแคร์ ที่ sephora

Erno Laszlo สามารถตอบโจทย์ทุกสภาพผิวให้คุณสาวๆ ได้ ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.