บิวตี้แบรนด์ดังระดับไฮเอนด์ที่ครองใจสาวๆ ทั่วโลกมาอย่างยาวนาน แถมยังเป็นที่นิยมในหมู่ดาราฮอลลีวู้ดและเซเลบริตี้ชื่อดังมากมาย โดยผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของแบรนด์ได้รับการพิสูจน์ถึงประสิทธิภาพแล้วว่าเหมาะกับ ผิวของสาวๆ ทุกเชื้อชาติ ไม่ว่าจะเป็นเมคอัพหรือสกินแคร์ที่ผ่านการคิดค้นสูตรมาอย่างพิถีพิถัน จึงทำให้ Estee Lauder เป็นแบรนด์ที่สร้างความประทับใจให้กับสาวๆ ทั่วโลกมาจนถึงทุกวันนี้

read more view less
Clear all

ช้อป เครื่องสำอาง รองพื้น เซรั่ม สกินแคร์ เอสเต้ ลอเดอร์ Estee Lauder ที่ Sephora Thailand

บิวตี้แบรนด์ดังระดับ ไฮเอนด์ ที่ครองใจสาวๆ ทั่วโลกมาอย่างยาวนาน แถมยังเป็นที่นิยมในหมู่ดาราฮอลลีวู้ดและเซเลบริตี้ชื่อดังมากมาย โดยผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของแบรนด์ได้รับการพิสูจน์ถึงประสิทธิภาพแล้วว่าเหมาะกับ ผิวของสาวๆ ทุกเชื้อชาติ ไม่ว่าจะเป็นเมคอัพหรือสกินแคร์ที่ผ่านการคิดค้นสูตรมาอย่างพิถีพิถัน จึงทำให้ Estee Lauder เป็นแบรนด์ที่สร้างความประทับใจให้กับสาวๆ ทั่วโลกมาจนถึงทุกวันนี้ ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

แต่งแต้มใบหน้าให้สวยเด่นด้วย เมคอัพ ลิปสติก รองพื้น จาก Estee Lauder

ลอง Pure Color Envy Matte Sculpting Lipstick เพื่อเรียวปากที่น่าหลงใหลในเนื้อสัมผัสแบบแมทท์ มอบเม็ดสีที่เด่นชัดขึ้น ปรนนิบัติริมฝีปากด้วยความชุ่มชื่นที่โอบอุ้มผิวไว้อย่างอ่อนโยน หรูหราด้วยเคสดีไซน์สวยเฉียบและปิดสนิทเพียงคลิกเดียวด้วยฟังก์ชั่นแม็กเนติก โดดเด่นด้วยเม็ดสีคมชัด ทาเพียงครั้งเดียวก็ได้ริมฝีปากดูสวยเรียวสมบูรณ์แบบในทันที ให้สีเจิดจ้าในแบบแมท อิ่มสวยด้วยเม็ดสีหนาแน่นติดทนยาวนานแต่รู้สึกเบาสบาย ช่วยสร้างสรรค์รูปปากให้คมชัดได้รูป มอบสัมผัสแบบเนื้อแมทท์ Advanced True Vision™ Technology ที่รวมเม็ดสีเข้มชัดให้ริมฝีปากดูเปล่งปลั่งหลายมิติ มอบสัมผัสที่หรูหราแต่อ่อนนุ่ม พร้อมเก็บล็อคความชุ่มชื้นยาวนาน สไตล์แห่งความหรูหราอันทรงพลัง ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ ตัวแท่งมีรูปทรงปลายเรียวเพื่อให้สัมผัสแนบสนิทกับริมฝีปาก หรูหราด้วยเคสดีไซน์สวยเฉียบและปิดสนิทเพียงคลิกเดียวด้วยฟังก์ชั่นแม๊กเนติก และ Double Wear Light Stay -In-Place Makeup SPF10/PA++ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ติดทนนานถึง 15 ชั่วโมงแต่บางเบาราวกับอากาศ เพื่อให้ได้ผิวหน้าที่ดูสดใส มีชีวิตชีวาไม่ว่าจะในวันทำงาน เวลาออกกำลังกายหรือวันหยุด ทาผลิตภัณฑ์ลงบนใบหน้าบางๆแล้วเกลี่ยให้เรียบโดยไม่ต้องกังวลอีกเลย หรือ Double Wear Stay In Place Makeup SPF10/PA++ รองพื้นที่ติดทนนานโดยไม่สร้างความกังวลใจใดใดนี้ทำให้ดูสดชื่นและดูเป็นธรรมชาติแม้จะอยู่ท่ามกลางความร้อน ความชื้นหรือมีกิจกรรมต่อเนื่องตลอดวัน รู้สึกได้ถึงความเบาบางและความสบาย ด้วยผลิตภัณฑ์นี้ลุคที่คุณเห็นในตอนเช้าจะเป็นลุคที่อยู่กับคุณไปตลอดวัน

Estee Lauder – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ**

Estee Lauder สามารถตอบโจทย์ให้คุณสาวๆ ได้ทุกลุค! พร้อมมอบผลลัพธ์ที่ดูดีเป็นธรรมชาติยาวนานตลอดวัน เม็ดสีติดทนนาน ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.