สกินแคร์แบรนด์ดังจากสวีเดนที่โดดเด่นในเรื่องการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ปราศจาก Parabens, mineral oils, sodium laurel/laureth sulphate (SLS), urea, diethanolamine (DEA) และ triethanolamine (TEA) เพื่อช่วยปลอบประโลมผิวของคุณสาวๆได้อย่างอ่อนโยนในทุกๆวัน แถมยังได้รับคำยกย่องจากนิตยสารโว้คว่าเป็นสกินแคร์ที่ช่วยเปลี่ยนผิวของสาวๆให้แลดูโกลว์สวยและมีสุขภาพดีอีกด้วย

read more view less
Clear all

ช้อป Estelle & Thild ที่ Sephora Thailand

ผิวสวยเลิศด้วยสกินแคร์จากแบรนด์ Estelle & Thild ที่มีขายออนไลน์ที่ Sephora Thailand มาเริ่มต้นดูแลผิวตั้งแต่ขั้นตอนของการทำความสะอาด สำหรับสาวผิวมันลอง Biocleanse Multi. Cleansing Gel เคลนซิ่งเจลสูตรอ่อนโยนที่จะช่วยขจัดคราบเมคอัพและสิ่งสกปรกได้อย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื่น ด้วย Black Elderflower ช่วยให้ผิวกระจ่างใส พร้อมด้วยวิตามินและเอนไซม์ต่างๆ ที่จะช่วยให้ผิวกลับคืนสู่สมดุล หรือ Biocleanse Foaming Cleanser Cleansing foam เนื้อเบานุ่มดุจอากาศที่จะช่วยล้างคราบเมคอัพและสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน พร้อมด้วย Black Elderflower ที่จะช่วยรีเฟรชผิวให้สะอาดสดชื่นในทุกๆ วัน ส่วนสาวผิวแห้งลอง Biocleanse Silky Cleansing Milk เคลนซิ่งมิลค์สูตรอ่อนโยนด้วยสารสกัดจาก Black Elderflower ที่จะช่วยคืนความชุ่มชื่นให้กับผิวแห้ง พร้อมช่วยล้างคราบเมคอัพและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด แล้วต่อด้วย Biocleanse Facial Toner โทนเนอร์สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว พร้อมปรับผิวให้กลับคืนสู่สมดุลด้วยวิตามินและเอนไซม์ต่างๆ และยังช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสด้วยสารสกัดจาก Black Elderflower ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

บำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกด้วย Estelle & Thild

ลองทา Biohydrate Total Moist Day Lotion โลชั่นบำรุงผิวที่สามารถดูดซึมความชุ่มชื่นและอาหารผิวลงสู่ชั้นผิวได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยส่วนผสมของ Pink Pomelo และสารสกัดจาก Licorice จึงช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสได้อย่างอ่อนโยน หรือ Tinted Moisturizer Light Tinted moisturizer สูตรออแกนิกเนื้อบางเบาที่ช่วยปรับผิวให้โกลว์สวย พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้ผิวด้วย hyaluronic acid และวิตามินต่างๆ ก่อนแต่งหน้าในตอนเช้า ส่วนสาวคนไหนที่มีปัญหาริ้วรอยรอบดวงตา ต้องจัดการกับปัญหาริ้วรอยแห่งวัยรอบดวงตาได้อย่างตรงจุดด้วยอายครีมที่อุดมคุณค่าด้วยสาร antioxidant จากธรรมชาติอย่างตระกูลเบอรี่ อย่าง Biodefense Antioxidant Eye Cream

ปลอบประโลมและบำรุงผิวกายในทุกๆ วัน

ลอง Spring Rose Blonde Body Lotion โลชั่นบำรุงผิวกายที่อุดมด้วยมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้นที่มีส่วนผสมของ Aloe Vera, Jojoba Oil และ Shea Butter มาพร้อมกลิ่นดอกไม้ในช่วงเวลาของฤดูใบไม้ผลิ ซึ่งหอมหวานและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หรือ Fresh Water Body Lotion บอดี้โลชั่นที่อุดมคุณค่าด้วย Botanical oil หลากชนิด มาพร้อมกลิ่นดอกไม้นานาชนิด black currants, fruity blossoms และ water lily เพื่อผิวที่แลดูโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ หากสาวๆ อยากเพิ่มความเนียนนุ่มให้ผิวกาย ลองสครับผิว 1-2 ครั้ง/สัปดาห์ ด้วย Spring Rose Blonde Body Scrub บอดี้สครับที่จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกได้อย่างง่ายดายและอ่อนโยน พร้อมช่วยให้ผิวเนียนนุ่มดุจดั่งผิวเด็ก อีกทั้งยังหอมสดชื่นกลิ่นดอกไม้ของฤดูใบไม้ผลิที่มีทั้งดอกกุหลาบ ใบ violet และน้ำจากเกสรดอก sweet apricot หรือ Fresh Water Lily Body Scrub Body scrub สุดอ่อนโยนที่จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างง่ายดาย ผิวของสาวๆ จึงเนียนนุ่มน่าสัมผัส อีกทั้งยังมีส่วนผสมสุดออแกนิกเพื่อช่วยบำรุงผิวของคุณให้อ่อนเยาว์ตราบนานเท่านาน มาพร้อมกลิ่นดอกไม้ หอมหวานอย่าง peach blooms, black currants และ water lily แล้วชำระล้างร่างกายในทุกๆ วันเช้า-เย็นด้วย Spring Rose Blonde Body Wash เจลอาบน้ำที่อุดมด้วยอาหารผิวและกลิ่นอโรม่าหอมผ่อนคลายจากดอกไม้ในฤดูใบไม้ผลิอย่างดอกกุหลาบ, violet leaf และน้ำจากเกสรดอก sweet apricot

Estelle & Thild – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ

Estelle & Thild สามารถตอบโจทย์งานผิวให้คุณสาวๆ ได้ทุกปัญหา! ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.