เมคอัพแบรนด์ระดับแนวหน้าจากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพทางด้านผิวสวยใส โดย เอต์ตูเซ่ส์จะช่วยดูเเลปัญหาสิว ปัญหาสภาพรูขุมขนเด่นชัด และปัญหาจุด กระ ผิวหมองคล้ำ เพื่อใบหน้ากระจ่างใสเรียบเนียนดังปรารถนาด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับสภาพผิวที่เเพ้ง่ายเเละเป็นสิว

read more view less
Clear all

ช้อป เมคอัพ Ettusais ที่ Sephora Thailand

อัพลุคให้สวยเลิศด้วยเมคอัพและสกินแคร์คุณภาพจากแบรนด์ Ettusais ที่มีขายออนไลน์ที่ Sephora Thailand ลอง BB Mineral Gel SPF25 PA+++ บีบีครีมเนื้อเจลสูตรใหม่ที่อ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่ายหรือผิวที่เป็นสิวง่าย ช่วยให้ใบหน้าเนียนสวยกระจ่างใส ปกปิดจุดด่างดำ พร้อมบำรุงผิว และปกป้องผิวจากรังสียูวีในขั้นตอนเดียว แถมยังล้างออกง่ายโดยไม่ต้องใช้ Makeup Remover อีกด้วย แล้วต่อด้วย Premium Perfect Clear Up Concealer คอนซีลเลอร์ 2 โทนสีในตลับเดียว ช่วยปกปิดรอยคล้ำใต้ตา รอยสิว และริ้วรอยต่างๆ เพื่อผิวที่ดูสดใสอ่อนกว่าวัย หรือลง Premium Amino Essence Foundation รองพื้นเนื้อเอสเซ้นที่มาพร้อมสารบำรุงผิว เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย ช่วยปกปิดริ้วรอย รูขุมขน และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เพื่อผิวสว่างกระจ่างใสตลอดวัน แล้วตามด้วย Premium CC Loose Powder แป้งฝุ่น CC ที่ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใส ด้วยเม็ดแป้งขนาดเล็ก จึงปกปิดรูขุมขน พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอได้ดี ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

วิธีเลือกสกินแคร์เพื่อ ผิวสวยหน้าใส

ลองดูแลผิวบริเวณรอบดวงตาของคุณด้วย Premium Amino Eye Serum ครีมบำรุงรอบดวงตาที่ผสานเทคโนโลยี Caviar capsule ที่มี amino premium 7 เข้มข้น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดริ้วรอยแห่งวัย อีกทั้งหัวโลหะยังมีความเย็นช่วยลดรอยหมองคล้ำ และรอยบวมใต้ตา พร้อมปรับผิวให้เนียนเรียบด้วย Pore Care Lotion Dual Effect โลชั่นที่ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน กระชับรูขุมขน พร้อมคืนความเนียนนุ่มชุ่มชื่นให้ผิวในทันที อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว เพราะผ่านการทดสอบทางด้านผิวหนังแล้ว แถมยังไม่มีน้ำหอมและไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน หรือ Skin Version Up Essence เอสเซ้นส์ที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวหลังล้างหน้า พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพในการแทรกซึมของสกินแคร์ในขั้นตอนต่อไปให้ซึมลึกลงสู่ผิว ช่วยปรับสภาพผิวที่ขาดความชุ่มชื้นให้กลับมาสมดุล ช่วยสร้างภูมิต้านทานให้ผิวไม่เป็นสิวง่าย และ Peeling Milk สครับสูตรอ่อนโยนที่ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างหมดจด พร้อมคืนความเนียนนุ่มชุ่มชื่นให้ผิวและปรับผิวให้กระจ่างใสด้วย Lemon Extract เพื่อให้ผิวพร้อมรับการบำรุงในขั้นต่อไป

Ettusais – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ

Ettusais สามารถตอบโจทย์ให้คุณสาวๆ ได้ทุกลุค! พร้อมมอบผลลัพธ์ที่ดูดีเป็นธรรมชาติยาวนานตลอดวัน เม็ดสีติดทนนาน ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.