สกินแคร์แบรนด์น้องใหม่จากประเทศไต้หวัน โดดเด่นด้วย Bio-Cellulose ที่มีขนาดเล็กในระดับนาโน จึงสามารถลำเลียงสารบำรุงต่างๆ ลงสู่ชั้นผิวด้วยกลไกคล้ายการทำไอออนโตจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งได้รับความนิยมในหลากหลายประเทศอีกด้วย เพราะปลอดภัยและยังไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงต่อผิว

read more view less
Clear all

ช้อป For Beloved One ที่ Sephora Thailand

เอาใจสาวๆ ที่ชื่นชอบการยกกระชับใบหน้าด้วย DNA Resilience Lift Mask มาส์กหน้าที่ทำจากวัสดุพิเศษจึงช่วยให้อากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก มาพร้อมอาหารผิวอย่างเต็มเปี่ยมที่จะช่วยยกกระชับผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หรือ White Cellulose Mask มาส์กที่ทรงประสิทธิภาพในการคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิว พร้อมช่วยให้ผิวเนียนนุ่มด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่อุดมด้วย LumiskinTM, Melaclear2TM และ MatrixylTM หรือ Hydration Mask มาสก์ที่อุดมไปด้วย Hyaluronic Acid จึงช่วยล็อกความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างยาวนาน พร้อมช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสและดูสุขภาพดี ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

ปรับสภาพผิวก่อนการบำรุงในขั้นต่อไปด้วยโทนนเอร์ Alpha-Arbutin Toner

โทนเนอร์ที่มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งอย่าง DNA whitening peptide, ACTI-WHITE, Melaclear 2 และอาร์บูติน จึงเน้นในเรื่องการปรับผิวที่หมองคล้ำให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

For Beloved One – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ

For Beloved One สามารถตอบโจทย์คุณสาวๆ ได้ทุกปัญหา! ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.