ฟื้นบำรุงผิวด้วยสกินแคร์แบรนด์ดังจากอเมริกาที่อุดมคุณค่าจากธรรมชาติ ผสานเข้ากับเทคโนโลยอันล้ำสมัยเพื่อคงไว้ซึ่งความเป็นผู้นำในนวัตกรรมความงาม เฟรชจึงได้รับความเชื่อถือและไว้วางใจในฐานะแบรนด์ระดับแนวหน้าที่บุกเบิกการนำส่วนผสมจากธรรมชาติที่หลากหลาย เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่สร้างความพึงพอใจและให้ผลลัพธ์อันยอดเยี่ยม

read more view less
Clear all

ช้อป ลิปมัน ลิปบาล์ม sugar lip treatment สครับปาก sugar lip polish จาก Fresh ที่ Sephora Thailand

ผิวสวยเลิศด้วยสกินแคร์จากแบรนด์ Fresh ที่มีขายออนไลน์ที่ Sephora Thailand ลอง Sugar Lip Treatment Sunscreen SPF 15 ลิปบาล์มยอดนิยมของ Sephora ที่ได้รับรางวัล 'Best Lip Balm' จากนิตยสาร Allure มีส่วนผสมของน้ำตาลและน้ำมันสกัดจากผล Black Currant ซึ่งมีกรดไขมันหลายชนิดที่ช่วยในการบำรุงริมฝีปาก พร้อมช่วยปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดจึงช่วยป้องกันปัญหาริมฝีปากดำคล้ำ หรือ Lotus Eye Gel เจลบำรุงผิวรอบดวงตาที่สามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง พร้อมเปล่งประกายความโกลว์สวยกระจ่างใสบริเวณใต้ตา และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยสารสกัดจากดอกบัว เนื้อเจลบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ และ Rose Face Mask มาส์กที่มีส่วนผสมหลักจากสารสกัดบริสุทธิ์จากดอกกุหลาบสายพันธุ์ Rosa Centifolia ที่ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี พร้อมด้วยสารสกัดจากแตงกวาและว่านหางจระเข้ที่ช่วยสมานผิวและให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น และสารสกัดจาก Porphyrydium cruentum ซึ่งเป็นสาหร่ายทะเลที่ช่วยมอบความชุ่มชื่น อีกทั้งยังมีชาเขียวที่ช่วยป้องกันอนุมูลอิสระและทำให้ผิวกระจ่างใส ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

ผิวหน้าสะอาดสดใสด้วย Fresh

ลอง Seaberry Skin Nutrition Cleansing Oil ปรับผิวให้สมดุล กำจัดสิ่งสกปรก และบำรุงผิวในหนึ่งเดียวด้วยคลีนซิ่งออยล์ พร้อมคืนความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวไม่แห้งตึงอีกด้วย แล้วตามด้วย Rose Cleansing Foam โฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของ Rosewater ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ปรับสมดุลภายใน ปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้า และคืนความเนียนนุ่มชุ่มชื่นให้ผิว นอกจากนี้ยังอุดมด้วยสารสกัดนานาชนิดอย่าง Cucumber Extract ช่วยปลอบประโลมผิวให้สดชื่น Evening primrose Extract ช่วยกระตุ้นกระบวนการผลิตคอลลาเจน และ Plum Seed Oil เติมเต็มความชุ่มชื่น และบำรุงผิวด้วย Black Tea Age-Delay Firming Serum ซีรั่มใหม่ที่ถูกพัฒนาขึ้นในห้องแลปของเฟรช ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยในการช่วยชะลอสัญญาณแห่งวัย พร้อมกระชับและปรับสภาพผิวให้เนียนเรียบ เผยผิวกระจ่างใส อีกทั้งยังอ่อนโยน จึงเหมาะสาหรับทุกสภาพผิว หรือ Seaberry Moisturizing Face Oil ออยล์แห่งการบำรุงผิวซึ่งเป็นน้ำมันตามธรรมชาติที่สามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย พร้อมช่วยปรับสภาพและฟื้นฟูผิว อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ สารสกัดจากน้ำมันเมล็ดแครนเบอร์รี่ เมล็ดองุ่น เมล็ดดอกคามิเลีย น้ำมันสวีทอัลมอนด์ และโอเมก้า 3, 6, 7, 9 ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยแห่งวัย ฟื้นฟูผิวอย่างมีประสิทธิภาพ รักษาอาการโรคผิวหนัง และบาดแผลไฟไหม้ได้

ผิวกายเนียนนุ่มชุ่มชื่นเกินใครด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ

Cocoa Body Exfoliant สครับผิว Cocoa Body Exfoliant ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์อันน่าหลงใหลจากเมล็ดโกโก้บดละเอียดและโกโก้บัตเตอร์ ที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้มีเนื้อสัมผัสที่นุ่มและเข้มข้น อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของช็อคโกแลตอันน่าหลงใหลอีกด้วย แล้วหันมาดูแลมือให้เนียนนุ่มด้วย Seaberry Nourishing Hand Cream แฮนด์ครีมที่อุดมคุณค่าจากธรรมชาติช่วยบำรุงมือของสาวๆ ให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส และปกป้องผิวจากริ้วรอยแห่งวัย

Fresh – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ

Fresh สามารถตอบโจทย์งานผิวให้คุณสาวๆ ได้ทุกปัญหา! ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.