สกินแคร์แบรนด์ดังจากอเมริกาที่กำลังโด่งดังในวงการฮอลลีวู้ดในขณะนี้ โดยมีผู้ก่อตั้งแบรนด์เป็นผู้กำกับโชว์ชื่อดังของฮอลลีวู้ดที่มุ่งหาผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศที่จะฟื้นฟูผิวของเหล่าดาราให้ดูเรียบเนียนบนเวทีระดับโลก หลังผ่านการวิจัยอย่างละเอียด จึงทำให้เป็นที่รู้จักแก่ผู้คนทั่วโลกและยังถูกนำไปใช้ในสปาของโรงแรม 5 ดาว และสายการบินชั้นนำมากมาย

read more view less
Clear all

ช้อป Glamglow ที่ Sephora Thailand

ผิวสวยเลิศด้วยสกินแคร์จากแบรนด์ Glamglow ที่มีขายออนไลน์ที่ Sephora Thailand ลอง Supercleanse Daily Clearing Cleanser เคลนเซอร์เนื้อโคลนเมดิเตอร์เรเนี่ยนผสานด้วย Bamboo Charcoal มีคุณสมบัติช่วยในการดีท็อกช์ผิว อีกทั้งยังสามารถแก้ปัญหาผิวในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ช่วยกระชับรูขุมขน รวมไปถึงการปรับสภาพผิวหน้าให้สมดุล อ่อนโยนต่อผิวจึงสามารถใช้ได้ทุกวันโดยไม่ทำให้ผิวระคายเคือง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีผิวมัน รูขุมขนกว้าง พร้อมช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม แถมยังล้างคราบเครื่องสำอาง ต่างๆ ได้อย่างหมดจด หรือ Youthcleanse Daily Exfoliating Cleanser เคลนเซอร์เนื้อโคลนที่กลายเป็นเนื้อโฟมนุ่มฟูเวลาโดนน้ำสูตรยับยั้งความร่วงโรยแห่งวัย นวัตกรรมใหม่ของการทำความสะอาดผิวหน้าด้วยพลังของโคลนคุณภาพดีและประสิทธิภาพการทำงานของ เนื้อโฟมหนานุ่มฟูที่ช่วยทำความสะอาด ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อเผยผิวที่อ่อนเยาว์และกระจ่างใสยิ่งขื้น ซึ่งเป็นโคลนที่ได้จากทะเลฝรั่งเศส พร้อมสารสกัดจากใบชาเขียวสูตรเฉพาะของ GLAMGLOW® จะช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ พร้อมทั้งบำรุงผิวให้เปล่งปลั่งมีชีวิตชีวามากขื้น และ Powercleanse Daily Dual Cleanser เนื้อโคลนผสมกับออยล์สกัดจากธรรมชาติที่เปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติที่จะทำความสะอาดผิวของคุณได้อย่างล้ำลึกแต่ยังคงให้ความอ่อนโยนและบำรุงผิวฟื้นฟูผิวในเวลาเดียวกัน ขวดดีไซน์พิเศษ ที่สามารถทำให้คุณผสมผสานเคลนเซอร์และโคลนตามความต้องการผิวคุณ เนื้อ Mud & Oil จะกลายเป็นเนื้อโฟมนุ่มฟูเวลาโดนน้ำจะทำหน้าที่ดีท็อกซ์ผิว ชำระล้างเครื่องสำอาง และซ่อมแซมผิวให้กลับมามีสุขภาพดี เปล่งปลั่งมีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกด้วย Glamglow

Powermud Dualcleanse Treatment ปรากฏกการณ์ครั้งแรกที่จะเปลื่ยนทรีตเม้นท์มาส์กเนื้อโคลนเป็นเนื้อออยล์เมื่อล้างออก โดยจะช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกที่อุดตัน คราบเครื่องสำอาง รวมไปถึงฝุ่นควันจากมลภาวะอีกด้วย มาส์กตัวนี้ ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อปฏิวัติการทำความสะอาดผิวหน้าในแต่ละวันของคุณ ด้วย พลังที่อ่อนโยนจากธรรมชาติแต่ให้ผลลัพธ์ที่ทรงประสิทธิภาพสุดๆ หรือ Thirstymud Hydrating Treatment มาส์กโคลนสูตรให้ความชุ่มชื่น ฟื้นฟู และซ่อมแซมผิวแบบเร่งด่วน เพื่อผิวที่ แลดูเอิบอิ่มชุ่มชื่นไปตลอดทั้งวัน และยังป้องกันผิวจากการสูญเสียน้ำ อีกทั้งยัง เปี่ยมไปด้วยส่วนผสมที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวในทันทีที่จะเข้า ปลอบประโลมผิว ทำให้ผิวดูอ่อนนุ่มและเรียบเนียนยิ่งขึ้น และ Flashmud Brightening Treatment ปรากฏการณ์ทรีตเม้นท์บำรุงผิวที่คุณไม่เคยได้สัมผัสที่ไหนมาก่อน ด้วยพลังการ ฟื้นฟูผิวซึ่งจะทำให้ผิวของคุณดูกระจ่ํางใส เนื้อครีมเข้มข้นจะช่วยปรับสภาพผิว ของคุณให้ขาวสะอาดผุดผ่อง มีแรงดึงดูดเย้ายวนมากยิ่งขึ้น คิดค้นมาเพื่อผู้ที่ต้องการเห็นผลลัพธ์อย่างรวดเร็ว เหมาะกับทุกสภาพผิว

Glamglow – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ

Glamglow สามารถตอบโจทย์งานผิวให้คุณสาวๆ ได้ทุกปัญหา! ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.