เมคอัพแบรนด์ดังระดับไฮเอนด์จากประเทศฝรั่งเศสที่เป็นผู้วางจำหน่ายลิปสติกแบบแท่งเป็นรายแรกของโลก พร้อมด้วยเครื่องสำอางคุณภาพอื่นๆ อีกมากมาย โดยแบรนด์ได้นำเสนอความงามที่หรูหราในสไตล์สาวปารีเซียงจนเหล่าเซเลปทั่วโลกต่างให้การยอมรับและเชื่อมั่นในคุณภาพของแบรนด์ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

read more view less
Clear all

ช้อป Guerlain เกอร์แลง ที่ Sephora Thailand

เมคอัพแบรนด์ดังระดับไฮเอนด์จากประเทศฝรั่งเศสที่เป็นผู้วางจำหน่ายลิปสติกแบบแท่งเป็นรายแรกของโลก พร้อมด้วยเครื่องสำอางคุณภาพอื่นๆ อีกมากมาย โดยแบรนด์ได้นำเสนอความงามที่หรูหราในสไตล์สาวปารีเซียงจนเหล่าเซเลปทั่วโลกต่างให้การยอมรับและเชื่อมั่นในคุณภาพของแบรนด์ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

แต่งแต้มใบหน้าให้สวยเด่นด้วยเมคอัพจาก Guerlain เกอร์แลง

ลอง ไฮไลท์ Meteorites Pearl Powder แป้งไฮไลท์ในรูปแบบเม็ดไข่มุกที่ผสมผสานความโกลว์ไว้ในแต่ละเม็ดสีได้อย่างลงตัว เพื่อผิวที่แลดูฉ่ำวาวและ มีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ หรือ Parure Gold Fluid Foundaton รองพื้นที่มีส่วนผสมของทองคำและคุณค่าจาก น้ำมันยางไม้หอมเพื่อผิวที่แลดูเรียบเนียน เปล่งประกาย และ แลดูอ่อนเยาว์มีชีวิตชีวา พร้อมช่วยปกปิดจุดบกพร่องได้อย่างเนียนสนิทไร้ที่ติ หรือ Parure Gold Compact Foundation แป้งผสมรองพื้นที่มีส่วนผสมของทองคำและคุณค่าจากน้ำมันยางไม้หอมเพื่อผิวที่แลดูเรียบเนียน เปล่งประกาย และ แลดูอ่อนเยาว์มีชีวิตชีวา พร้อมช่วยปกปิดจุดบกพร่องได้อย่างเนียนสนิทไร้ที่ติ

Guerlain – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ**

Guerlain สามารถตอบโจทย์ให้คุณสาวๆ ได้ทุกลุค! พร้อมมอบผลลัพธ์ที่ดูดีเป็นธรรมชาติยาวนานตลอดวัน เม็ดสีติดทนนาน ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.