เมคอัพแบรนด์ดังจากอเมริกาที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในยุโรปและอเมริกา โดยเน้นการใช้เทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ชั้นสูงในการผลิตควบคู่ไปกับการคงความอ่อนโยนต่อผู้บริโภคและสิ่งแวดล้อม ภายใต้คอนเซ็ปท์ของความงามที่ควบคู่ไปกับความหรูหรา

read more view less
Clear all

ช้อป แป้ง ambient lighting powder บรอนเซอร์ บลัชออน จาก Hourglass ที่ Sephora Thailand

เตรียมผิวหน้าด้วย No28 Primer Serum ไพรเมอร์เนื้อเซรั่มที่อุดมไปด้วย Essential Oil และสารบำรุงผิวถึง 28 ชนิด ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น พร้อมคืนความเปล่งปลั่งให้ผิวได้อย่างยาวนาน อีกทั้งยังช่วยอำพรางริ้วรอยและรูขุมขนต่างๆ ให้ผิวดูเรียบเนียนอย่างไร้ที่ติ และยังไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แป้ง น้ำหอม และกลูเตน ซึ่งเป็นสารประกอบที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ แล้วใช้ฟองน้ำเนื้อนุ่มอย่าง Ambient Strobe Light Sculptor เกลี่ย Immaculate Liquid Powder Foundation รองพื้นเนื้อลิควิดที่ทาแล้วจะเปลี่ยนสภาพเป็นแป้งที่เนียนดุจกำมะหยี่ มาพร้อมสูตร oil free และกันน้ำ แถมยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกปิดจุดบกพร่องของผิวหน้าได้นานตลอดวัน เหมาะสำหรับผิวผสม-ผิวมัน ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แป้ง น้ำหอม และกลูเตน ซึ่งเป็นสารประกอบที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ตามด้วย Hidden Corrective Concealer คอนซีลเลอร์เนื้อครีมเบานุ่มเกลี่ยง่ายที่สามารถเบลนด์เพื่อปกปิดบริเวณริ้วรอยและจุดด่างดำได้อย่างเนียนสนิทดูเป็นธรรมชาติ มาพร้อมเม็ดสีที่แน่นติดทนนาน อีกทั้งยังมีส่วนผสมของวิตามินอีที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ และไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แป้ง น้ำหอม และกลูเตน ซึ่งเป็นสารประกอบที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

แต่งแต้มใบหน้าให้สวยเด่นด้วยเมคอัพจาก Hourglass

เริ่มด้วยการแต่งตาด้วย Modernist Eyeshadow อายแชโดว์พาเลทที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างพิกเม้นท์สีที่เข้มข้นและผงแป้งอณูเล็กละเอียด ทำให้สีกระจายตัวได้แบบหลากหลายมิติ เนื้อเนียนเกลี่ยง่าย เม็ดสีติดทนนาน แถมยัง ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แป้ง น้ำหอม และกลูเตน ซึ่งเป็นสารประกอบที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวรอบดวงตาบอบบางแพ้ง่าย พร้อมด้วยทาริมฝีปากให้สวยเลิศด้วย Opaque Rouge Liquid Lipstick ลิควิดลิปสติกเนื้อกึ่งแมทที่ได้รับการโหวตจากนิตยสารชื่อดังและบรรดา Blogger ให้เป็นลิควิดลิปสติกที่ดีที่สุดที่สามารถกลบสีปากเดิมได้ 100% ด้วยลิปเนื้อครีมเนียนนุ่มทึบแสงที่ให้เม็ดสี ติดแน่นทนนานและไม่เป็นคราบ อีกทั้งยังไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แป้ง น้ำหอม และกลูเตน ซึ่งเป็นสารประกอบที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ แล้วเซ็ตใบหน้าด้วย Ambient Lighting Powder Finishing Powder ที่ช่วยลดรอยแดง อำพรางรูขุมขน ริ้วรอย สีผิวที่ไม่เรียบเนียน พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส ช่วยให้ผิวเปล่งประกายดูมีมิติ เหมาะสำหรับทุกสีผิว แถม เนื้อแป้งยังเนียนละเอียดและอ่อนโยน เพราะไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แป้ง น้ำหอม และกลูเตน ซึ่งเป็นสารประกอบที่ก่อให้เกิดอาการแพ้

Hourglass – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ**

Hourglass สามารถตอบโจทย์ให้คุณสาวๆ ได้ทุกลุค! พร้อมมอบผลลัพธ์ที่ดูดีเป็นธรรมชาติยาวนานตลอดวัน เม็ดสีติดทนนาน ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.