แบรนด์ผู้นำด้านสกินแคร์และอุปกรณ์ดูแลผิวหน้าที่จะเข้ามาช่วยดูแลผิวคุณสาวๆ ได้อย่างตรงจุดมากยิ่งขึ้น ซึ่งมีอยู่ด้วยกันหลากหลายผลิตภัณฑ์ให้คุณเลือกใช้ตามวัตถุประสงค์ที่ต่างกัน มาพบกับผู้ช่วยในการดูแลผิวคนใหม่ที่จะเข้ามาเนรมิตความมั่นใจให้คุณได้ในทุกวัน

read more view less
Clear all

ช้อป โฟมล้างหน้า แผ่นมาส์กหน้า เครื่องนวดหน้า Sonic Pro Brush จาก Kuron ที่ Sephora Thailand

ให้คุณเป็นสาว 2000 ปี ง่ายๆ ด้วย Kuron เครื่องนวดหน้า - รุ่น A เครื่องเนรมิตหน้าเด็ก ให้คุณกระชับผิวได้ทั่วใบหน้ารวมถึงเรือนร่าง ด้วยการออกกำลังกายแบบไม่ต้องเหนื่อย กับเครื่องนวดหน้าอัจฉริยะเครื่องนี้ ประหยัดทั้งเวลา และค่าใช้จ่าย จะง้อทำไมกับคลินิกหรือครีมบำรุงแพงๆ แค่มี Kuron เครื่องนวดหน้า - รุ่น A Kuron เครื่องนวดหน้า - รุ่น A ที่มาพร้อมกับ 6 โหมด คือ C-Cleansing ทำความสะอาดผิว M-Massage นวดหน้า N-Nourishing บำรุงผิวหน้า L-Lifting ยกกระชับผิวหน้า W-Whitening ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และ W-Wrinkle reduce ลบเลือนริ้วรอย เครื่องเดียวเอาอยู่ แถมฟรี Kuron 5D Brush (white), Kuron Green Foam mousse และ Pink Acne Free Foam Mousse โฟมมูสสำหรับล้างหน้าจากแบรนด์ Kuron ด้วยเนื้อมูสที่อ่อนนุ่มอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

ผิวเรียบเนียน ด้วยมาส์ก อุดมคุณค่าจากธรรมชาติ

Activated Carbon Crystal Mask ผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าคอลลาเจนที่อุดมไปด้วยผงคาร์บอนที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก และความมันที่ตกค้างในรูขุมขน ลดปัญหาการเกิดสิว ลดปัญหาผิวหน้ามัน ไม่ทิ้งความแห้งกร้านหลังจากใช้ ใช้นวัตกรรมการซึมซับทางเดียว จึงทำให้ผิวได้รับสารบำรุงอย่างเต็มที่ ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นมากที่สุดยาวนานถึง 2 ชั่วโมง และ Kuron Collagen Crystal Mask คือชุดผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าคอลลาเจนใสบริสุทธิ์ที่สกัดจาก “คอลลาเจน อะมิโน แอสิด” ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องริ้วรอย จะดูจางลงใช้นวัตกรรมการซึมซับทางเดียว จึงทำให้ผิวได้รับสารบำรุงอย่างเต็มที่ ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นมากที่สุดยาวนานถึง 2 ชั่วโมง

Kuron – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ

Kuron สามารถตอบโจทย์คุณสาวๆ ได้ทุกปัญหา! ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.