เมคอัพแบรนด์ชื่อดังจากเกาหลีที่ถือกำเนิดขึ้นเพื่อสร้างความงามผุดผ่องให้กับผิวของหญิงสาว และลาเนจก็ยังให้ความสำคัญกับการค้นคว้าวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับผิวของสาวเอเชียโดยเฉพาะ

read more view less
Clear all

Laneige ลาเนจ บีบี คุชชั่น bb cushion, ลิปสติก two tone lip bar เมคอัพเกาหลี

เมคอัพแบรนด์ชื่อดังจาก ประเทศเกาหลี ที่ถือกำเนิดขึ้นเพื่อสร้างความงามผุดผ่องให้กับผิวของหญิงสาว และคำว่า "ลาเนจ" ก็ยังหมายถึงหิมะที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบหลัก ลาเนจ จึงให้ความสำคัญกับการค้นคว้าวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับผิวของ สาวเอเชีย โดยเฉพาะ โดยใช้นาโนเทคโนโลยี Water Science Technology ที่ใช้น้ำเป็นส่วนประกอบในการผลิต ซึ่งเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มี ผิวบอบบางแพ้ง่าย หรือแม้กระทั่งผิวที่เป็นสิวอีกด้วย

Sephora ได้คัดสรรสินค้าคุณภาพเยี่ยมจาก Laneige มาให้สาวๆได้เลือกช้อปอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าขายดีอย่าง BB Cushion, Essential Care Trial Set - Moisture, Time Freeze Essence, Water Base CC Cream, White Plus Renew Capsule Sleeping Pack นอกจากนี้ยังมีสินค้าคุณภาพตัวอื่นๆอีก สาวๆสามารถเข้าไปเลือกช้อปได้ที่เว็บ Sephora.co.th ของเราได้เลย

และ Sephora ก็มีให้คุณสาวๆได้เลือกช้อปอย่างสะดวกสบายในราคาที่คุณจะต้องรีบคว้า พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ แถมยังมีระบบการชำระเงินที่ทันสมัยหลากหลายช่องทางให้คุณได้เลือก พร้อมด้วยบริการ Customer Service ที่จะคอยช่วยเหลือคุณในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องข้อมูลสินค้า วิธีการสั่งซื้อ วิธีการจัดส่ง เป็นต้น สาวๆสามารถมั่นใจได้เลยว่าสินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้าของแท้ 100% เสมือนส่งตรงจากแบรนด์ถึงมือคุณเลยทีเดียว

read more view less
Sephora works best with portrait mode.