เครื่องสำอางแบรนด์ดังจากอเมริกาที่ได้รับความนิยมไปไกลทั่วโลก ด้วยการคิดค้นผลิตภัณฑ์โดย Laura Mercier เมคอัพอาร์ติสชาวฝรั่งเศสผู้คร่ำหวอดในวงการแฟชั่นมาอย่างยาวนาน ทำให้ Laura Mercier กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ยอดนิยมในหมู่เซเลปชื่อดังมากมาย

read more view less
Clear all

Laura Mercier

เครื่องสำอางแบรนด์ดังจากอเมริกาที่ได้รับความนิยมไปไกลทั่วโลก ด้วยการคิดค้นผลิตภัณฑ์โดย Laura Mercier เมคอัพอาร์ติสชาวฝรั่งเศสผู้คร่ำหวอดในวงการแฟชั่นมาอย่างยาวนาน ทำให้ Laura Mercier กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ยอดนิยมในหมู่เซเลป ไม่ว่าจะเป็น Madonna, Claudia Schiffer, Naomi Campbell, Cameron Diaz ฯลฯ

เราขอแนะนำไอเทมขายดีของ Laura Mercier ที่ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพจนได้รับการรีวิวมากมายจากเหล่า Blogger ชื่อดังทั่วโลกอย่าง Loose Setting Powder - Translucent, Tinted Moisturizer SPF20 - Nude, Flawless Fluide, Shimmer Bloc และยังมีสินค้าขายดีอื่นๆอีกบนหน้าเว็บของเราที่สาวๆสามารถเข้าไปช้อได้ที่ Sephora.co.th

และ Sephora ก็มีให้คุณสาวๆได้เลือกช้อปอย่างสะดวกสบายในราคาที่คุณจะต้องรีบคว้า พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ แถมยังมีระบบการชำระเงินที่ทันสมัยหลากหลายช่องทางให้คุณได้เลือก พร้อมด้วยบริการ Customer Service ที่จะคอยช่วยเหลือคุณในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องข้อมูลสินค้า วิธีการสั่งซื้อ วิธีการจัดส่ง เป็นต้น สาวๆสามารถมั่นใจได้เลยว่าสินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้าของแท้ 100% เสมือนส่งตรงจากแบรนด์ถึงมือคุณเลยทีเดียว

read more view less
Sephora works best with portrait mode.