แบรนด์อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมและอุปกรณ์เกี่ยวกับความงามที่คุณสามารถใช้ได้ด้วยตนเอง จะมาช่วยเนรมิตลุคสวยให้กับคุณสาวๆ ได้ทุกวันโดยไม่ต้องพึ่งพาช่างผมเลยแม้แต่น้อย สินค้ามีหลากหลาย นับว่าอุปกรณ์เหล่านี้จะช่วยให้เช้าวันใหม่ของคุณไม่กลายเป็นเรื่องยุ่งยากอีกต่อไป

read more view less
Clear all

ช้อป เครื่องม้วนผม เครื่องหนีบผม ไดร์เป่าผม จาก Le’sasha ที่ Sephora Thailand

ดูแลเส้นผมให้นุ่มสลวยตั้งแต่รากจรดปลายด้วยแฮร์วิตามินสูตรโยเกิร์ตอย่าง Hair Vitamin Yogurt เหมาะสำหรับผมแห้งเสีย ขาดน้ำหนัก ด้วยโปรตีน วิตามิน และแคลเซียมจากโยเกิร์ตช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เสริมสร้างความแข็งแรงให้เส้นผม ช่วยให้เส้นผมมีน้ำหนัก นุ่มสวย เป็นธรรมชาติ หรือ Hair Vitamin Green Tea&Mint แฮร์วิตามินสูตรชาเขียวและมินท์ เหมาะสำหรับผมเสียแห้งแตกปลาย ไม่เงางาม เกิดจากเส้นผมขาดน้ำ สารสกัดจากกรีนทีจะแทรกซึมเข้าสู่เส้นผมด้านใน ช่วยให้เส้นผมที่แห้ง กลับชุ่มชื้น นุ่มน่าสัมผัส พร้อมปกป้องเส้นผมจากมลภาวะและแสงแดด หรือ Hair Vitamin Olive Oil แฮร์วิตามินสูตรน้ำมันมะกอก ช่วยปรับสภาพเส้นผมที่เสียอย่างล้ำลึก ซ่อมแซมเส้นผมที่แห้งเสีย พร้อมช่วยปกป้องความร้อนจากแสงแดด และอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

ผมตรง ผมดัด ทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวคุณ

หากคุณเป็นสาวที่ชื่นชอบการหนีบผม ลอง Radiant Energy Infrared Hair Straightener ใช้ทำผมให้เป็นลอนเกลียว สามารถจัดแต่งทรงผมได้หลากหลายทรง เช่นทรง Loose Wave, Wavy, Tight Wave, Big Curl, Tight Curl ง่ายในการม้วนผมโดยสามารถม้วนจากโคนผมไปสุดปลายผม มาพร้อมกับถุงมือกันความร้อนที่จะช่วยให้คุณง่ายต่อการจัดแต่งทรงผมยิ่งขึ้น หรืออยากได้ทรงผมที่เป็นคลื่นคลายๆ ดูมีวอลลุ่ม ลอง Easy Volume M Free Hair Pro 7 Days แปรงม้วนผม NANO-MAX PROTECTION มีทัวร์มาลีน ลดไฟฟ้าสถิตย์ ลอนผมเงางามไม่ชี้ฟู และแผ่นเซรามิกให้ความร้อนสม่ำเสมอ ทำให้ลอนผมอยู่ทรงยาวนาน แกนความร้อนขนาด 22 มม. หรือ 4 in 1 Hot Air Styler ไดร์แต่งผม เลอซาช่าพาวเวอร์โฟร์พลัส เป่าผมแห้งพร้อมการจัดแต่งทรง ผสานเคราติน และทัวร์มาลีน ช่วยป้องกันผมแห้งเสีย เรียบลื่น ไม่ชี้ฟู มีหัวเปลี่ยน 4 หัว

Le’sasha – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ**

Le’sasha จะช่วยเนรมิตทรงผมให้คุณสาวๆ ได้อย่างมืออาชีพ ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.