แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับโลกที่คิดค้นโดยนักวิทยาศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจนก่อให้เกิดเป็นผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศที่ได้รับรางวัลกว่า 45 รางวัลในด้านเทคโนโลยีการผลิตที่ล้ำสมัยและผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ จนกลายมาเป็นแบรนด์ที่เหล่าดาราฮอลลีวู้ดเลือกใช้

read more view less
Clear all

ช้อป แชมพู และ ครีมนวดผม Living Proof ที่ Sephora Thailand

ฟื้นฟูเส้นผมให้นุ่มสลวยกว่าที่เคยด้วย Restore Shampoo แชมพูสำหรับผมแห้งเสียที่ปราศจากซัลเฟต & OFPMA พร้อมให้ความชุ่มชื้นและทำความสะอาดผมโดยไม่ทำให้ผมแห้งเสีย ผสานด้วยกลิ่นหอมของซิทรัสเพื่อเส้นผมนุ่มเงางามและสุขภาพดี ปลอดภัยสำหรับผมทำสีหรือผ่านการใช้สารเคมี เพราะปราศจากน้ำมันและซิลิโคน หรือ Perfect Hair Day Shampoo แชมพูสำหรับทุกสภาพผม ผสมด้วย Healthy Hair Molecule (OFPMA) ช่วยเพิ่มวอลลุ่มและทำให้ผมแข็งแรง อีกทั้งยังช่วยให้ผมเงางามและสุขภาพดี ปราศจากซัลเฟต ซิลิโคนและน้ำมัน แล้วต่อด้วย Restore Conditioner คอนดิชันเนอร์สำหรับผมแห้งเสียที่ปราศจากซัลเฟต & OFPMA พร้อมให้ความชุ่มชื้นและทำความสะอาดผมโดยไม่ทำให้ผมแห้งเสีย ผสานด้วยกลิ่นหอมของซิทรัสเพื่อเส้นผมนุ่มเงางามและสุขภาพดี ปลอดภัยสำหรับผมทำสีหรือผ่านการใช้สารเคมี เพราะปราศจากน้ำมันและซิลิโคน ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

ผมนุ่มสลวย ผมอยู่ทรงยาวนานตลอดวัน

จัดแต่งทรงผมด้วย No Frizz Styling Cream ครีมจัดแต่งทรงผมที่ช่วยดูแลเส้นผมให้เรียบลื่นไม่พันกัน อีกทั้งยังช่วยล็อคความชุ่มชื่นให้อยู่ในเส้นผมได้อย่างยาวนานโดยไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ หรือ Curl Defining Styling Cream ครีมจัดแต่งทรงผมสำหรับผมหยิกธรรมชาติที่ช่วยดูแลเส้นผมให้เรียบลื่นไม่พันกัน อีกทั้งยังช่วยล็อคความชุ่มชื่นให้อยู่ในเส้นผมได้อย่างยาวนานโดยไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ หรือ Full Thickening Mousse มูสเนื้อบางเบาสูตรเพิ่มวอลลุ่มและช่วยให้ทรงผมอยู่ทรงอย่างยาวนาน ไม่เหนียวเหนอะหนะ จัดทรงง่าย และเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดควรใช้ควบคู่กับอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม หรือ No Frizz Weightless Spray สเปรย์แต่งทรงผมที่ช่วยดูแลเส้นผมให้เรียบลื่นไม่พันกัน และกลับมาดูมีน้ำหนัก อีกทั้งยังช่วยล็อคความชุ่มชื่นให้อยู่ในเส้นผมได้อย่างยาวนานโดยไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ

Living Proof – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ

Living Proof สามารถตอบโจทย์คุณสาวๆ ได้ทุกปัญหา! ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.