เมคอัพแบรนด์ดังจากเมืองน้ำหอมที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร เพื่อให้สาวๆได้สามารถสร้างเมคอัพลุคในสไตล์ของตนเองได้อย่างเต็มที่ ซึ่ง MAKE UP FOR EVER ยังเป็นแบรนด์ที่ถูกเลือกใช้ในแฟชั่นโชว์ระดับโลกอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

read more view less
Clear all

ช้อป MAKE UP FOR EVER ที่ Sephora Thailand

ผิวเนียนสวยเด้งด้วย Ultra HD Foundation รองพื้นสูตรทรงประสิทธิภาพที่ช่‹วยให้Œการแต่‹งหน้Œาของสาวๆสมบูรณ์แบบ ด้วยเทคโนโลยี 4K ที่ทำให้ผิวของสาวๆแลดูเนียนสวยอย่างเป็šนธรรมชาติและเปล่‹งประกาย เนื้อรองพื้นบางเบาสบายผิว เก็บรายละเอียดด้วย HD Concealer คอนซีลเลอร์เนื้อเนียนที่สามารถปกปิดได้ในระดับปานกลางถึงดีเยี่ยมโดยไม่เป็นคราบ อ่อนโยนต่อผิวบริเวณรอบดวงตา แถมยังให้ผลลัพธ์ที่เนียนเป็นธรรมชาติ และใช้งานง่ายด้วยหัวผลิตภัณฑ์เป็นซิลิโคนเนื้อนิ่มเพื่อถนอมผิวรอบดวงตา แล้วเซ็ตใบหน้าให้สวยแมทด้วย Pro Finish Foundation แป้งผสมรองพื้นที่สามารถปกปิดได้ในระดับปานกลางถึงสูง สามารถใช้ได้หลังจากลงรองพื้น หรือจะใช้เดี่ยวๆได้ โดยทาทับแล้วไม่เป็นคราบหรือรอยแตก ให้ผลลัพธ์ที่เนียนสนิทดูเป็นธรรมชาติ แถมยังควบคุมความมันได้ในระดับปานกลาง สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว และ เพราะคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า แต่งคิ้วของคุณให้สวยคมด้วย Aqua Brow Kit เซ็ตเขียนคิ้วเนื้อครีมที่มาพร้อมแปรงเขียนคิ้ว แปรงปัดคิ้ว และกระเป๋า เขียนง่าย แถมยังช่วยย้อมสีคิ้วไห้ดูเป็นธรรมชาติ เม็ดสีติดแน่นทนนาน มาพร้อมสูตรกันน้ำ ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

คอนทัวร์หน้าให้สวยเป๊ะด้วยแปรงแต่งหน้าจาก MAKE UP FOR EVER

ลองใช้ 158 Double-ended Sculpting Brush แปรง 2 หัว ที่ด้านหนึ่งใช้สำหรับลงแป้ง อีกด้านหนึ่งสำหรับการคอนทัวร์ใบหน้าหรือลงบลัชบริเวณพวงแก้ม มาพร้อมขนที่นุ่มสบายผิวอย่าบอกใคร แล้วใช้ 152 Medium Highlighter Brush แปรงลงไฮไลท์ขนนุ่มสบายผิวที่สามารถเบลนด์แป้งไฮไลท์บนผิวหน้าหรือผิวกายได้อย่างเนียนสวยเป็นธรรมชาติโดยไม่ทำให้รู้สึกระคายเคืองผิว แล้วปัดแก้มด้วย Sculpting Blush Powder บลัชออนที่ให้สีเด่นชัด ไม่เลือนหรือเปลี่ยนสีระหว่างวัน ด้วยเนื้อละเอียด บางเบา จึงมอบผลลัพธ์ที่แลดูเป็นธรรมชาติ มาพร้อมสูตรปราศจากความมันและน้ำหอม ช่วยให้พวงแก้มดูสวยโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ ทาริมฝีปากให้สวยอวบอิ่มด้วย Artist Intense Lipstick ลิปสติกพิกเม้นท์แน่น สีสวยโดดเด่น และติดทนนาน เนื้อครีมเนียนเรียบพร้อมช่วย เก็บความชุ่มชื่นบนเรียวปากให้ดูสดใสอวบอิ่ม ปิดท้ายด้วย Mist & Fix Setting Spray สเปรย์ที่ช่วยฟรีซเมคอัพให้ติดทนยาวนานถึง 12 ชั่วโมง โดยไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ พร้อมเพิ่มความชุ่มชื่นและความเนียนเรียบให้กับเมคอัพอย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อให้ผิวแลดูโกลว์สวยไร้ที่ติ

MAKE UP FOR EVER – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ

MAKE UP FOR EVER สามารถตอบโจทย์ให้คุณสาวๆ ได้ทุกลุค! พร้อมมอบผลลัพธ์ที่ดูดีเป็นธรรมชาติยาวนานตลอดวัน เม็ดสีติดทนนาน ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.