เมคอัพแบรนด์ระดับไฮเอนด์ที่แตกไลน์มาจากแบรนด์แฟชั่นอย่าง Marc Jacobs ซึ่งใช้เทคโนโลยีชั้นสูงในการผลิตเพื่อให้ได้เนื้อผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่สาวๆต้องการ โดยแบรนด์ประกอบไปด้วยเมคอัพหลากหลายชนิดตั้งแต่คอนซีลเลอร์ รองพื้น อายแชโดว์ บรอนเซอร์ ฯลฯ ที่สาวๆ ทั่วโลกต่างหลงใหลในคุณภาพและอยากเป็นที่ครอบครอง

read more view less
Clear all

ช้อป รองพื้น เครื่องสำอาง จาก Marc Jacobs ที่ Sephora Thailand

อัพลุคให้สวยเลิศด้วยเมคอัพคุณภาพจากแบรนด์ Marc Jacobs ที่มีขายออนไลน์ที่ Sephora Thailand หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลในลิปสติก เราขอแนะนำ Le Marc Lipstick ลิปสติกเนื้อกำมะหยี่ที่ให้เม็ดสีแน่นติดทนนาน พร้อมเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปากได้ยาวนานตลอดวันโดยไม่ต้องเติมบ่อย หรือสาวที่ชอบให้ริมฝีปากแวววาวอยู่เสมอ ลองใช้ Enamored Lip Lacquer ลิปกลอสสีสันสดใสเม็ดสีแน่น ติดทนนานตลอดวัน แถมยังอ่อนโยนเพราะปราศจากสารกันเสียอีกด้วย หรือ New Nudes Sheer Lip Gelลิปสติกเนื้อมันวาวเพื่อริมฝีปากแลดูอวบอิ่ม มาพร้อมเนื้อชิมเมอร์ละเอียดสีทองเพื่อความเซ็กซี่เล็กท่ามกลางแสงไฟ แถมยังให้เม็ดสีติดแน่นทนนานตลอดวัน และ Kiss Pop ลิปสติกพิกเม้นต์แน่นอันเลื่องชื่อที่สามารถกลบสีปากเดิมได้มิด เนื้อลิปเรียบเนียนไม่แตกระแหง ติดทนนานโดยไม่ต้องเติมบ่อยๆ ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

หน้าเป๊ะตาปังด้วยเมคอัพจาก Marc Jacobs

หน้าสวยเนียนเรียบด้วย Genius Gel Foundation รองพื้นเนื้อเจลที่ช่วยให้ใบหน้าแลดูเปล่งประกายความโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมปรับผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง แถมยังติดทนนาน มาพร้อมสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีอย่างยาวนาน หรือจะลองคอนทัวร์หน้าด้วย Instamarc Filtering Contour Powder แป้งคอนทัวร์ใบหน้าที่ช่วยพรางจุดบกพร่องพร้อมเพิ่มจุดเด่นให้ใบหน้า และยังช่วยปรับรูปหน้าให้แลดูเรียวสวยอย่างที่คุณสาวๆต้องการ แถมเม็ดสียังติดแน่นทนนานตลอดวัน ส่วนสาวที่ชอบการแต่งตาให้สวยเป๊ะ ต้องลอง Style Eye-Con No.7 พาเลทอายแชโดว์ 7 สี ที่จะแบ่งออกเป็นเนื้อแมท 3 สี เนื้อกลิตเตอร์ 1 สี และเนื้อชิมเมอร์ 3 สี แถมพิกเม้นต์ยังแน่น เนื้อนุ่มละเอียดเกลี่ยง่าย เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับ Everyday Look ของสาวๆ แล้วกรีดตาให้สวยคมด้วย Magic Marc'er อายไลเนอร์สูตรกันน้ำสุดโด่งดังจาก Marc Jacobs ที่เป็นที่ชื่นชอบในบรรดา Blogger ทั่วโลก ด้วยหัวแบบปากกาเมจิกจึงช่วยให้สาวๆควบคุมทิศทางการกรีดได้อย่างง่ายดาย แถมยังให้เม็ดสีที่แน่นคมชัด ติดทนนานตลอดวัน แต่ล้างออกง่ายด้วย Eye makeup remover

จบลุคแบบเลิศๆ ด้วยน้ำยาทาเล็บสุดชิค!

Enamored Nail Polish น้ำยาทาเล็บเนื้อเนียนนุ่มที่จะเนรมิตเล็บของสาวๆ ให้ดูเปล่งประกายด้วยสีสันสดใสแถมดูหรูหราโดดเด่นสะดุดตาด้วยความแวววาวเป็นพิเศษแบบ wet-look finish ที่มีให้เลือกทั้งหมด 14 เฉดสี ตั้งแต่สีโทนนู้ดไปจนถึงสีน้ำเงินเข้ม ที่พร้อมเนรมิตปลายนิ้วสวยเก๋ในแบบของคุณได้ไม่ซ้ำวัน

Marc Jacobs – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ

Marc Jacobs สามารถตอบโจทย์ให้คุณสาวๆ ได้ทุกลุค! พร้อมมอบผลลัพธ์ที่ดูดีเป็นธรรมชาติยาวนานตลอดวัน เม็ดสีติดทนนาน ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.