แบรนด์ยาทาเล็บจากประเทศอังกฤษที่พร้อมมอบความสนุกให้ปลายนิ้วของสาวๆ ได้ไม่ซ้ำวัน ด้วยสียาทาเล็บที่อินสไปร์มาจากรันวย์พร้อมด้วยนวัตกรรมการผลิตที่ล้ำสมัยเพื่อให้ได้เฉดสีสุดเลิศเกินใคร แถมสียังติดแน่นทนนานและไม่เป็นอันตรายต่อเล็บของคุณอีกด้วย

read more view less
Clear all

ช้อป Nails Inc ที่ Sephora Thailand

เล็บสวยเลิศเกินใครด้วยน้ำยาทาเล็บจาก Nails Inc ที่มีขายออนไลน์ที่ Sephora Thailand หากคุณเป็นสาวแซ่บที่ชื่นชอบการทาเล็บสีแดง ลองทาสี Nailkale - Victoria หรือ Nail Pure - Tate ซึ่งเป็นน้ำยาทาเล็บสุดเลิศที่ช่วยคุณสาวๆ ตกแต่งเล็บได้อย่างสวยงาม แวววาว และทนทานได้เหมือนทาเจล แถมยังไม่ทำให้เล็บเหลืองอีกด้วย หรือลองทาสีน้ำเงินอย่าง Baker Street Gel Effect และสีดำอย่าง Black Taxi Gel Effect เพื่อเพิ่มความลึกลับดูมีเสน่ห์และน่าค้นหา ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

ทาเล็บสีพาสเทลให้สวยหวานเกินใคร!

ลองทาสีโทนส้มอมชมพูอย่าง Old Park Lane Gel Effect หรือสีชมพูหวานๆ อย่าง Chiltern Street Gel Effect และ St Johns Wood Gardens Nailkale รับรองว่าคุณจะกลายเป็นสาวหวานขึ้นมาทันตา หากคุณเป็นสาวที่ชอบความสนุกสนานลองทาสี Queens Gardens Gel Effect หรือสี Nailkale Abbey Road ดูสิ รับรองว่าคุณจะมีลุคที่ดูสนุกในทุกๆ วันเลยล่ะ หากคุณอยากอัพลุคให้ดูเป็นสาวหรู ลองทาเล็บสีนู้ดอย่าง Colville Mews Gel Effect รับรองว่าแต่งตัวลุคไหนคุณก็จะดูหรูหราเกินใคร!

Nails Inc – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ

Nails Inc สามารถตอบโจทย์ให้คุณสาวๆ ได้ทุกลุค! พร้อมมอบผลลัพธ์ที่ดูดีเป็นธรรมชาติยาวนานตลอดวัน เม็ดสีติดทนนาน ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.