เมคอัพแบรนด์ดังจากอเมริกาที่ก่อตั้งขึ้นโดย ฟรองซัวส์ นาร์ส ช่างแต่งหน้าและช่างถ่ายภาพ โดยเขาได้สร้างผลิตภัณฑ์สำหรับความงามที่หลากหลาย มาในบรรจุภัณฑ์แบบ minimalist นอกจากนี้ สินค้าของนาร์สจะมีชื่อที่ยั่วยวน อย่าง ‘Orgasm’, ‘Deep Throat’, ‘Striptease’, และ ’Sex Machine' และได้รับรางวัล Best of Sephora's Best Blush ในปี 2006, 2007 และ 2008

read more view less
Clear all

ช้อป เมคอัพระดับ hi-end จาก แบรนด์ Nars ที่ Sephora Thailand

อัพลุคให้สวยเลิศด้วยเมคอัพคุณภาพจากแบรนด์ Nars ที่มีขายออนไลน์ที่ Sephora Thailand หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลในลิปสติก เราขอแนะนำ Audacious Lipstick ลิปสติกเนื้อเนียนนุ่ม เม็ดสีแน่นติดทนนานแม้ทาเพียงแค่ชั้นเดียว พร้อมช่วยคงความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปากด้วยสารสกัด จากเปอร์ตูลาก้า เปปไทด์ และน้ำมันทามานู รวมไปถึงสารสกัดจากเห็ดขาวช่วยในเรื่องความกระจ่างของโทนผิว หรือ Velvet Matte Lip Pencil ลิปเครยอนเนื้อแมทเนียนนุ่ม เขียนง่าย เม็ดสีติดทนนานโดยไม่ทำให้ริมฝีปากลอกหรือเป็นคราบ พร้อมช่วยเติมเต็มร่องปากให้แลดูอวบอิ่ม แถมยังมีส่วนผสมของสารบำรุงริมฝีปากและวิตามินอีที่ช่วยเพิ่มความเนียนนุ่มชุ่มชื้นทุกครั้งที่ใช้ ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

หน้าสวยเป๊ะ ด้วย เมคอัพคุณภาพ

ลอง Sheer Glow Foundation รองพื้นเนื้อเนียนที่จะช่วยเนรมิตผิวของสาวๆ ให้เนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติเหมือนไม่ได้ลงรองพื้น ด้วยวิทยาการชั้นสูงที่พัฒนามาจากเปปไทด์และสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ NARS ที่จะเข้าช่วยบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำบนใบหน้า ผิวของสาวๆ จึงดูเรียบเนียน เปล่งปลั่งสดใสตลอดวัน แล้วตามด้วย Radiant Creamy Concealer คอนซีลเลอร์เนื้อครีมที่สามารถปกปิดได้ในระดับกลาง-สูง เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับใช้ปกปิดรอยสิว จุดด่างดำ รูขุมขน และริ้วรอย พร้อมเพิ่มความกระจ่างใสและเปล่งประกายยิ่งขึ้น แล้วตามด้วย Soft Velvet Loose Powder ใบหน้านวลเนียนละเอียดด้วยแป้งฝุ่นเนื้อบางเบาที่จะช่วยควบคุมความมันระหว่างวัน ด้วยส่วนผสมของ Hyaluronic Acid ช่วยอำพรางริ้วรอย พร้อมช่วยกระจายแสง และยึดรองพื้นให้ติดแน่นทนนาน จากนั้นลง NARSissist Cheek Studio Palette บลัชพาเลทที่รวมเอาบลัช 4 สียอดนิยม ได้แก่ Icy Lilac, Sausalito Sunset, Shimmering Rose Peach และ Fleshy Pink พร้อมด้วยบรอนเซอร์สี Laguna และ Contour Blush สี Paloma เพื่อให้คุณสาวๆ ได้เพิ่มมิติให้ใบหน้าดูโดดเด่นเกินใคร แถมเม็ดสียังติดแน่นทนนานตลอดวัน หรือ Blush บลัชออนชื่อดังที่ได้รับรางวัล Best of Sephora's Best Blush ถึง 3 ปีซ้อน โดยถือเป็น บลัชที่ดีที่สุดสำหรับแต่งหน้าในเรื่องเม็ดสีเนียนเป็นธรรมชาติอย่างที่คุณคาดไม่ถึง อีกทั้งยังติดแน่นทนนานตลอดวัน

อยาก คอนทัวร์ มาทางนี้!

ลอง Bronzing Powder บรอนเซอร์ผสมชิมเมอร์สีทองระยิบระยับที่จะมอบลุคผิวบ่มแดดแบบสาวเฮลตี้ เม็ดสีติดแน่นทนนานตลอดวัน หรือ Tahiti Laguna Bronzing Powderบรอนเซอร์เนื้อเนียนที่จะช่วยสร้างมิติให้ใบหน้า อีกทั้งยังช่วยขับผิวให้ดูโกลว์สวยเหมือนผิวบ่มแดดอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมประกายชิมเมอร์สีทองหรูหรา

Nars – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ

Nars สามารถตอบโจทย์ให้คุณสาวๆ ได้ทุกลุค! พร้อมมอบผลลัพธ์ที่ดูดีเป็นธรรมชาติยาวนานตลอดวัน เม็ดสีติดทนนาน ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.