เมคอัพแบรนด์ของสองสาว Ally และ Taylor Frankel นางแบบวัยรุ่นชาวแคนาดา ซึ่งพวกเธอไม่เพียงแต่เป็นนางแบบและเพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น แต่เธอสองคนยังเป็นพี่น้องกันอีกด้วย โดยผลิตภัณฑ์ของ Nudestix นั้นโดดเด่นที่การ ออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างสะดวกในรูปแบบแท่ง ไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์ คอนซีลเลอร์ ลิปสติก หรือบลัชออน เพื่อให้คุณสาวๆ ได้พกติดตัวไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก

read more view less
Clear all

ช้อป ไฮไลท์ อายแชโดว์ อายไลเนอร์ ลิปสติก คอนทัวร์ จาก Nudestix ที่ Sephora Thailand

อัพลุคให้สวยเลิศด้วยเมคอัพคุณภาพจากแบรนด์ Nudestix ที่มีขายออนไลน์ที่ Sephora Thailand เติมความสวยให้จบครบในแท่งเดียวด้วย Lip+Cheek Pencil ดินสอเนื้อครีมที่ทำหน้าที่ได้อย่างเอนกประสงค์ โดยเป็นทั้งบลัชออนและลิปสติก พร้อมให้เม็ดสีที่ติดทนนานตอดวัน แล้วต่อด้วยการแต่งตาด้วย Magnetic Eye Color อายแชโดว์แบบดินสอที่ให้เม็ดสีติดแน่นทนนาน เนื้อเนียนนุ่มเกลี่ยง่าย สามารถใช้สีเข้มเป็นอายไลเนอร์และสีอ่อนเป็นไฮไลท์ได้ ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

หน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพจาก Nudestix

ลง Concealer Pencil คอนซีลเลอร์แบบดินสอที่มีเนื้อครีมเนียนนุ่ม พร้อมให้ผลลัพธ์เป็นแมท เกลี่ยง่าย ติดทนนาน สามารถปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำได้อย่างดีเยี่ยมและเป็นธรรมชาติ แล้วต่อด้วยการคอนทัวร์หน้าด้วย Sculpting Pencil ดินสอคอนทัวร์ใบหน้า 2 หัว โดยด้านหนึ่งเป็นเฉดดิ้งและอีกด้านเป็นไฮไลท์ เม็ดสีติดแน่นทนนาน ด้วยเนื้อครีมเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย พร้อมให้ผลลัพธ์เป็นแมทเพื่อลุคที่แลดูเป็นธรรมชาติ แล้วใช้ Clean-Up Pencil ดินสอสำหรับลบรอยเปรอะเปื้อนของเมคอัพบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็น คราบอายไลเนอร์ หรือมาสคาร่า ใช้งานง่าย สะดวกรวดเร็วโดยไม่ต้องใช้น้ำหรือคอตตอนบัด

Nudestix – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ

Nudestix สามารถตอบโจทย์ให้คุณสาวๆ ได้ทุกลุค! พร้อมมอบผลลัพธ์ที่ดูดีเป็นธรรมชาติยาวนานตลอดวัน เม็ดสีติดทนนาน ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.