แบรนด์ผลิตภัณฑ์แฮร์แคร์จากธรรมชาติที่โด่งดังจากออสเตรเลีย พร้อมฟื้นฟู บำรุง และช่วยจัดแต่งทรงผมให้คุณได้อย่างเพอร์เฟคเหมือนไปทำที่ซาลอน ด้วยส่วนผสมสุดอ่อนโยนจากแร่ธาตุ จึงอ่อนโยนต่อผิวหน้าและผิวกายของคุณ อีกทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

read more view less
Clear all

ช้อป แชมพู ครีมนวด และเซรั่ม จากออสเตรเลีย กับแบรนด์ ORIGINAL & MINERAL ที่ Sephora Thailand

ลอง Frizzy Logic Shine Serum เซรั่มสำหรับผมดัดที่มีส่วนผสมของ Argan Oil สกัดเย็นและ Macadamia Oil ที่จะช่วยให้เส้นผมนุ่มลื่นสลวยเป็นเงางาม พร้อมปกป้องผมจากความชื้นที่จะทำให้ผมลีบแบน หรือ Surf Bomb Sea Salt Texture Spray สเปรย์น้ำเกลือที่จะช่วยให้เส้นผมเป็นลอนคลื่นคลายๆ และดูมีวอลลุ่มเซ็กซี่ โดยไม่ทำให้เส้นผมแห้งเสีย หรือ Seven Day Miracle Moist Masque ฟื้นฟูผมแห้งเสียด้วยแฮร์มาส์กสูตรเข้มข้นที่จะช่วยเติมความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึกให้กับทุกสภาพผมรวมถึงผมทำสี ด้วยคุณค่าจาก Macadamia Seed Oil และ Argan Oil สกัดเย็นจากออสเตรเลีย และ Atonic Thickening Spritz สเปรย์จัดแต่งทรงผมที่เหมาะสำหรับใช้ร่วมกับไดร์เป่าผมหรือแกนม้วนผมไฟฟ้า อุดมด้วย Lilly Pilly ที่ช่วยให้ผมดูหนาขึ้น และอยู่ทรงยาวนาน พร้อมช่วยต้านอนุมูลอิสระ, Aloe Vera ช่วยเพิ่มความเงางามตลอดวัน ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

สระผม ด้วย แชมพูสูตรบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก

Maintain the Mane Shampoo แชมพูสูตรอ่อนโยนที่จะช่วยบำรุงเส้นได้ในทุกๆ วัน ด้วยคุณค่าจากน้ำมัน Evening Primrose และ Macadamia seed พร้อมด้วย amino acids ที่จะช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะ ต้านอนุมูลอิสระ และคืนความสะอาดสดชื่นทุกครั้งที่ใช้ หรือ Original Detox Shampoo แชมพูสูตรดีท็อกซ์เส้นผมด้วยคุณค่าจาก River Mint ที่จะช่วยทำความสะอาดผมอย่างล้ำลึก พร้อมด้วย Peppermint Oil ที่ช่วยให้รู้สึกเย็นสดชื่นหนังศีรษะ และ Fine Intellect Shampoo แชมพูที่ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม มีส่วนผสมของ Jojoba Seed Oil และ Lilly Pilly ที่จะช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง ดูหนา และมีวอลลุ่มขึ้น

ORIGINAL & MINERAL – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ**

ช้อป ORIGINAL & MINERAL เลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.