แบรนด์แฮร์ซาลอนชื่อดังจากอังกฤษที่โด่งดังไปไกลทั่วโลกในเรื่องความอ่อนโยนต่อเส้นผม เพราะใช้สารสกัดจากธรรมชาติเพื่อดูแลเส้นผมของคุณอย่างอ่อนโยนไร้สารตกค้าง และคืนชีวิตชีวาให้เส้นผม ด้วยวิตามินต่างๆ แถมยังมาพร้อมแพ็คเกจเก๋ไก๋และกลิ่นหอมเกินห้ามใจ

read more view less
Clear all

ช้อปแบรนด์ Percy & Reed ที่ Sephora Thailand

ผมสวยเลิศด้วยสินค้าจากแบรนด์ Percy & Reed ที่มีขายออนไลน์ที่ Sephora Thailand หากคุณเป็นสาวที่ต้องเดินทางบ่อยและไม่มีเวลาเซ็ทผมหรือสระผมล่ะก็ ลอง Dry Shampoo กลิ่นหอมสดชื่นขวดนี้จะช่วยเนรมิตความมันบนหนังศีรษะให้หายไปในพริบตา แม้ไม่ได้สระผมมาหลายวัน คุณจะรู้สึกสะอาดสดชื่นเหมือนสระผมมาใหม่ๆ เลยล่ะ แล้วตามด้วย Big, Bold & Beautiful Dry Instant Volumising Spray สเปย์ฉีดผมเพื่อเส้นผมที่ดูมีวอลลุ่ม โดยไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ พร้อมให้ผลลัพธ์ที่ดูเบาสบาย หรือ Mini Eau My Goodness Shine & Fragrance Spray สเปรย์น้ำหอมสำหรับเส้นผมมาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกกุหลาบซึ่งจะช่วยให้เส้นผมดูเงางามและหอมฟุ้งจนใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้ นอกจากนี้ยังช่วยล็อคความชุ่มชื่นให้อยู่บนเส้นผมตราบนานเท่านาน ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

เรื่อง งาน ดูแลเส้นผม ต้องยกให้ Percy & Reed!

หากคุณเป็สาวผมหนา ลอง Mini No Oil Oil For Thick Hair ออยล์อเนกประสงค์ที่จะช่วยทั้งบำรุงและซ่อมแซมตั้งแต่รากจรดปลาย แถมยังช่วยให้เส้นผมนุ่มสลวยเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ หากคุณเป็นสาวผมบาง ลอง Volumising Shampoo แชมพูสูตรเพิ่มความหนานุ่มดูมีวอลลุ่มให้เส้นผม สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผม อุดมด้วยสารสกัดจาก Blackcurrant และ Vitamin C พร้อมด้วย Pro Vitamin B5 ที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้เส้นผม และหากคุณเป็นสาวผมแห้ง ลอง Moisturising Shampoo แชมพูบำรุงเส้นผมให้กลับมานุ่มสลวยและชุ่มชื่นขึ้น ด้วยสารสกัดจาก Blueberry, grape seed oil, sweet almond oil และ aloe vera gel พร้อมช่วยฟื้นฟูเส้นผมจากการโดนความร้อนให้กลับมาดูมีวอลลุ่มเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ แล้วตามด้วย Totally Tlc Hydrating Mask มาส์กผมสูตรเพิ่มความชุ่มชื่นหลังการเผชิญไอแดดและลมทะเลของฤดูร้อน ช่วยฟื้นฟูเส้นผมให้กลับมามีสุขภาพดีดังเดิม

Percy & Reed – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ

Percy & Reed สามารถตอบโจทย์คุณสาวๆ ได้ทุกปัญหา! ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.