เวชสำอางแบรนด์ดังจากอเมริกาที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1993 โดยเน้นการดูแลปัญหาผิวที่ตรงจุด คิดค้นโดยแพทย์ผิวหนัง Peter Thomas Roth โดยเขาได้นำเอาประสบการณ์ในธุรกิจสปาของครอบครัว พร้อมคัดสรรส่วนผสมชั้นเลิศจนกลายมาเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ดีที่สุด

read more view less
Clear all

ช้อป Peter Thomas Roth ที่ Sephora Thailand

ผิวสวยเลิศด้วยสกินแคร์จากแบรนด์ Peter Thomas Roth ที่มีขายออนไลน์ที่ Sephora Thailand หากคุณเป็นสาวที่ชื่นชอบการมาส์กหน้า ลอง Cucumber Gel Masque เจลมาส์กสูตรอ่อนโยนเป็นพิเศษ อุดมด้วยคุณค่าจากแตงกวา มะละกอ คาโมมายล์ สับปะรด อ้อย ชูกาเมเปิ้ล ส้ม เลม่อน และอโลเวร่า ช่วยคืนความชุ่มชื่นและดีท็อกซ์ผิว พร้อมปลอบประโลมผิวจากความร้อน หรือ Brightening Bubbling Mask มาส์กเนื้อบับเบิลที่ช่วยเผยผิวโกลว์สวย พร้อมช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส ดีท็อกซ์ผิว และคืนความชุ่มชื่น ด้วยคุณค่าจากธรรมชาติอย่าง Mango Butter และวิตามิน E ผิวของคุณจึงเนียนนุ่มจนสัมผัสได้ หรือ Rose Repair Gel Mask เจลมาส์กสูตรสเตมเซลล์จากดอกกุหลาบที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย พร้อมคืนความชุ่มชื่นให้ผิว ลดเลือนจุดด่างดำ และปรับผิวให้โกลว์สวย และ 24k Gold Mask มาส์กทองคำที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยด้วยส่วนผสมของทองคำ 24K พร้อมปรับผิวให้เนียนเรียบกระชับ แลดูอ่อนกว่าวัย อีกทั้งยังอุดมคุณค่าจากแร่ธาตุต่างๆ ที่ช่วยคืนความชุ่มชื่นและฟื้นฟูผิวให้โกลว์สวย ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

ผิวหน้าสะอาดเนียนใสอย่างล้ำลึก

ลอง Cucumber De-Tox Foam Cleanser โฟมสูตรอ่อนโยนที่อุดมด้วยสารสกัดจากแตงกวาซึ่งจะช่วยดีท็อกซ์ผิวพร้อมปลอบประโลมผิวจากมลภาวะ พร้อมคืนความชุ่มชื่นและปรับผิวให้โกลว์สวย หรือ Rose Repair Cleansing Gel เคลนซิ่งเจลที่มีส่วนผสมของ rose stem cells, rose extracts และ glycolic acid ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวจากปัญหาริ้วรอยแห่งวัยและจุดด่างดำ อีกทั้งยังช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกจากรูขุมขน เพื่อผิวที่เนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ หรือ Mega Rich Body Cleanser ผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่อุดมคุณค่าจากวิตามิน A, C, E และ pro vitamin B5 พร้อมปรับผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นอย่างอ่อนโยน

Peter Thomas Roth – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ

Peter Thomas Roth สามารถตอบโจทย์คุณสาวๆ ได้ทุกปัญหา! ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.