สกินแคร์แบรนด์ดังจากจากสหรัฐอเมริกาที่มีการหลอมรวมระหว่างวิทยาศาสตร์กับปรัชญาในการรังสรรค์ความงามสู่ผิวพรรณ ผลิตภัณฑ์ของ PHILOSOPHY ไม่ใช่เพียงแค่ช่วยปรนบัติผิวภายนอกเพียงอย่างเดียว แต่ยังปรนบัติจากภายในของเราเพื่อให้เราสวยจากภายในสู่ภายนอก

read more view less
Clear all

Philosophy

สกินแคร์แบรนด์ดังจากจากสหรัฐอเมริกาที่มีการหลอมรวมระหว่างวิทยาศาสตร์กับปรัชญาในการรังสรรค์ความงามสู่ผิวพรรณ ผลิตภัณฑ์ของ PHILOSOPHY ไม่ใช่เพียงแค่ช่วยปรนบัติผิวภายนอกเพียงอย่างเดียว แต่ยังปรนบัติจากภายในของเราเพื่อให้เราสวยจากภายในสู่ภายนอก ดั่งคำนิยามของ Philosophy ที่ว่า “ความสุขบังเกิดจากความงาม และความงามย่อมมาจากความสุข” ซึ่งผู้ก่อตั้งแบรนด์ได้คร่ำวอดในแวดวงความงามมากว่า 30 ปี สั่งสมเป็นประสบการณ์เพื่อมาก่อแรงบันดาลใจให้แก่ผู้หญิงทุกคนปรารถนาที่จะดูแลผิวให้ดีกว่าที่เคย

พบกับสกินแคร์เลิศๆที่เป็น Best Seller ของ Philosophy มากมาย อาทิ Congrats Gift Set, Hands of hope, Brighten my day whitening lotion, Brighten my day whitening essence, Hope In A Jar Oil-Free Moisturiser for Normal-Oily Skin และสินค้าคุณภาพอื่นๆอีกมากมายได้ที่เว้บไซต์ Sephora.co.th ของเรา

และ Sephora ก็มีให้คุณสาวๆได้เลือกช้อปอย่างสะดวกสบายในราคาที่คุณจะต้องรีบคว้า พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ แถมยังมีระบบการชำระเงินที่ทันสมัยหลากหลายช่องทางให้คุณได้เลือก พร้อมด้วยบริการ Customer Service ที่จะคอยช่วยเหลือคุณในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องข้อมูลสินค้า วิธีการสั่งซื้อ วิธีการจัดส่ง เป็นต้น สาวๆสามารถมั่นใจได้เลยว่าสินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้าของแท้ 100% เสมือนส่งตรงจากแบรนด์ถึงมือคุณเลยทีเดียว

read more view less
Sephora works best with portrait mode.