แปรงแต่งหน้าแบรนด์ดังของสองสาวพี่น้องซาแมนต้าและนิโคล่า บิวตี้กูรูชื่อดังจากเกาะอังกฤษ ด้วยประสบการณ์การเป็นเมคอัพอาร์ตทิสทำให้สองสาวได้คิดค้นแปรงแต่งหน้าคุณภาพดีที่ตอบสนองการแต่งหน้าทุกรูปแบบขึ้นมา ทำให้ Real Techniques ชนะใจสาวๆทั่วโลกได้ไม่ยาก

read more view less
Clear all

ช้อป Real Techniques ที่ Sephora Thailand

เนรมิตใบหน้าสวยเลิศด้วยตัวคุณเองเสมือนมีเมคอัพอาร์ติสมาแต่งหน้าให้ด้วย Miracle Complexion Sponge ฟองน้ำแต่งหน้าที่มาพร้อมหน้าตาที่ดูเก๋ไก๋น่ารัก โดยด้านหนึ่งจะมีลักษณะแบน เพื่อช่วยในการปาดและฉ เสมือนเป็นผิวจริง ส่วนอีกด้านจะมีลักษณะเป็นปลายแหลม สามารถใช้เกลี่ยในจุดที่ต้องการความละเอียดเป็นพิเศษ เช่น มุมปาก ซอกจมูก หัวตา และหางตา ส่วนพื้นผิวที่โค้งมนนั้นสามารถใช้กดเพื่อเพิ่มความแน่นและช่วยให้รองพื้นเนียนยิ่งขึ้น นอกจากนั้น ฟองน้ำไข่ยังสามารถใช้ลงผลิตภัณฑ์ประเภทลิควิดอย่าง คอนซีลเลอร์ เบส และครีมบลัชได้ 101 Triangle Foundation แปรงที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อการใช้งานได้ 2 รูปแบบ ด้านแบนสามารถใช้งานได้แบบอเนกประสงค์ในบริเวณแก้มหรือหน้าผาก ส่วนด้านที่เป็นมุมสามารถใช้ คอนทัวร์บริเวณรอบดวงตาและจมูก ขนแปรงนุ่มสบายผิวแม้ในจุดที่อ่อนโยน ด้ามแปรงจับถนัดมือ สามารถควบคุมทิศทางการใช้งานได้อย่างง่ายดาย แล้วลงแป้งด้วย Retractable Kabuki Brush แปรงคาบูกิแบบพกพา สามารถใช้ได้ทั้งลงแป้ง ไฮไลท์ และปัดแก้ม นุ่มสบายผิวหน้าด้วยขนแปรงสังเคราะห์ที่ให้สัมผัสเนียนนุ่ม ส่วนด้ามแปรงอลูมิเนียมก็มีหนักเบา ขนาดเหมาะมือ มาพร้อมฝาปิดพลาสติกช่วยป้องกันฝุ่นละออง เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการพกพา ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

หน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพจาก Real Techniques

หากคุณเป็นสาวที่เดินทางบ่อยลอง Travel Essentials เซ็ตแปรงแต่งหน้าที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับใช้แต่งหน้าประจำวันหรือว่าจะพกพาในวันที่ต้องเดินทางก็สุดแสนจะสะดวก ด้วยด้ามแปรงที่ทำจากอะลูมิเนียมน้ำหนักเบา ขนาดเหมาะมือ ส่วนขนแปรงก็เป็นขนสังเคราะห์ฟูนุ่มสบายผิวหน้า สามารถใช้ได้กับเครื่องสำอางทั้งแบบน้ำ เนื้อครีม และเนื้อฝุ่น แถมยังทำความสะอาดง่าย แห้งไว สีไม่ตก Starter Set เซ็ตแปรงแต่งตา 5 ชิ้น เพื่อดวงตาทรงเสน่ห์ในทุกลุคแบบไร้ที่ติ มาพร้อมขนาดกะทัดรัด เหมาะแก่การพกพา ส่วนด้ามแปรงก็ทำมาจากอะลูมิเนียมน้ำหนักเบา ขนาดเหมาะมือ นุ่มสบายผิวหน้าด้วยขนแปรงสังเคราะห์ฟูนุ่มที่สามารถใช้ได้กับเครื่องสำอางทั้งแบบน้ำ เนื้อครีม และเนื้อฝุ่น ส่วนขนแปรงก็ทำความสะอาดง่าย แห้งไว สีไม่ตก และ Retractable Bronzer Brush แปรงอเนกประสงค์ที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะลงแป้งให้ผิวนวลเนียน หรือเกลี่ยบรอนเซอร์ให้รูปหน้าเรียวสวย ด้วยขนแปรงสังเคราะห์ที่ให้สัมผัสเนียนนุ่ม และด้ามแปรงอะลูมิเนียมน้ำหนักเบา ขนาดเหมาะมือ มาพร้อมฝาปิดพลาสติกที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการพกพา

Real Techniques – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ

Real Techniques สามารถตอบโจทย์ให้คุณสาวๆ ได้ทุกลุค! พร้อมมอบผลลัพธ์ที่ดูดีเป็นธรรมชาติยาวนานตลอดวัน เม็ดสีติดทนนาน ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.