เมคอัพแบรนด์เก๋จาก Sephora ซึ่งเป็นเมคอัพสโตร์ชื่อดังระดับโลกที่สาวๆ รู้จักกันเป็นอย่างดี โดย Sephora Collection นั้นนับเป็นแบรนด์ที่มีทุกอย่างที่สามารถตอบสนองความต้องการของสาวๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น เมคอัพ สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผม อุปกรณ์แต่งหน้า และอื่นๆ อีกมากมาย

read more view less
Clear all

ซื้อ เครื่องสำอาง เมคอัพ ลิปสติก อายแชโดว์ อายไลเนอร์ สกินแคร์ bronzer เซรั่ม body จาก Sephora Collection

เมคอัพแบรนด์เก๋ๆจาก Sephora ซึ่งเป็นเมคอัพสโตร์ชื่อดังระดับโลก และประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 1,700 สาขาทั่วโลก โดย Sephora Collection นับเป็นแบรนด์ที่มีทุกอย่างที่สามารถตอบสนองความต้องการของสาวๆได้ ไม่ว่าจะเป็น เมคอัพ สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผม อุปกรณ์แต่งหน้า ฯลฯ

Sephora จึงอยากให้คุณสาวๆได้ลองสัมผัสกับตัวช่วยด้านความงามระดับพรีเมี่ยมเช่นนี้ จึงได้คัดสรรไอเทมตัวเด็ดๆมาให้คุณสาวๆได้ลองแต่งแต้มความสวยลงบนใบหน้าก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น Triple Action Cleansing Water, Avocado Therapy Mask, Rouge Shine Lipstick หรือ MicroSmooth Baked Foundation Face Powder ฯลฯ

Sephora ให้คุณสาวๆได้เลือกช้อปอย่างสะดวกสบายในราคาที่คุณจะต้องรีบคว้า พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ แถมยังมีระบบการชำระเงินที่ทันสมัยหลากหลายช่องทางให้คุณได้เลือก พร้อมด้วยบริการ Customer Service ที่จะคอยช่วยเหลือคุณในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องข้อมูลสินค้า วิธีการสั่งซื้อ วิธีการจัดส่ง เป็นต้น สาวๆสามารถมั่นใจได้เลยว่าสินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้าของแท้ 100% เสมือนส่งตรงจากแบรนด์ถึงมือคุณเลยทีเดียว

read more view less
Sephora works best with portrait mode.