แบรนด์ที่โด่งดังในเรื่องแปรงแต่งหน้าที่เหล่าเมคอัพอาร์ติสทั่วโลกเลือกใช้ มาพร้อมขนแปรงคุณภาพที่ผลิตมาจากวัสดุจากธรรมชาติซึ่งไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่ล้ำสมัยเพื่อสอดรับกับการใช้งานของคุณสาวๆ ในแต่ละวันอีกด้วย

read more view less
Clear all

แปรงแต่งหน้า แปรงแต่งตา ที่ Sigma Beauty ที่ sephora.co.th

แบรนด์ที่โด่งดังในเรื่องแปรงแต่งหน้าที่เหล่าเมคอัพอาร์ติสชื่อดังต่าง ๆ เลือกใช้ นอกจากจะมีให้เลือกหลากหลายขนาดหลากหลายวัตถุประสงค์แล้ว ขนแปรงยังผลิตมาจากวัสดุคุณภาพจากธรรมชาติที่จะไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวบริเวณใบหน้าของคุณสาว ๆ นอกจากนี้ยังมีเครื่องสำอางและแอสเซสเซอรี่อื่น ๆ อีกมากมายที่ให้คุณสาว ๆ ได้เลือกใช้เนรมิตความงามลงบนใบหน้าของคุณสาว ๆ กันอย่างสะใจ

พบกับเซ็ตแปรงแต่งหน้าคุณภาพและขายดีเป็นอันดับ 1 ของแบรนด์ Sigma Beauty อย่าง Performance Eyes Kit, Make Me Classy Essential Kit, F60 Foundation Brush 18K Gold, F80 Flat Kabuki™ Brush, Mr. Bunny Travel Kit และแปรงแต่งหน้าแบบอื่นๆอีกมากมายบนหน้าเว็บ Sephora.co.th ของเรา รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังกับสินค้าที่เราได้คัดสรรมาไว้ให้คุณได้เลือกช้อปเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคุณ

และ Sephora ก็มีให้คุณสาวๆได้เลือกช้อปอย่างสะดวกสบายในราคาที่คุณจะต้องรีบคว้า พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ แถมยังมีระบบการชำระเงินที่ทันสมัยหลากหลายช่องทางให้คุณได้เลือก พร้อมด้วยบริการ Customer Service ที่จะคอยช่วยเหลือคุณในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องข้อมูลสินค้า วิธีการสั่งซื้อ วิธีการจัดส่ง เป็นต้น สาวๆสามารถมั่นใจได้เลยว่าสินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้าของแท้ 100% เสมือนส่งตรงจากแบรนด์ถึงมือคุณเลยทีเดียว

read more view less
Sephora works best with portrait mode.