แบรนด์ที่มีแหล่งกำเนิดจากญี่ปุ่นและยังได้รับความนิยมอย่างสูงในแถบเอเชีย ซึ่งหัวใจสำคัญของ SK-II คือ "Pitera" สารมหัศจรรย์ที่อุดมด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และกรดอะมิโนที่เป็นอาหารผิวตามธรรมชาติ ช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำกลับฟื้นคืนชีวิตและสวยกระจ่างใส

read more view less
Clear all

SK-II Miracle Water สกินแคร์ Pitera จาก ญี่ปุ่น

แบรนด์ที่มีแหล่งกำเนิดจาก ญี่ปุ่น และยังได้รับความนิยมอย่างสูงใน แถบเอเชีย ซึ่งหัวใจสำคัญของ SK-II คือ "Pitera" สารมหัศจรรย์ที่อุดมด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และ กรดอะมิโน ที่เป็น อาหารผิว ซึ่งกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่เป็นไปตามธรรมชาติ ช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำกลับฟื้นคืนชีวิต สวยกระจ่างใส Miracle Water นับเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ซึ่งมีส่วนประกอบของ Pitera กว่า 90% แล้วคุณจะพบว่ากุญแจสำคัญสู่ ความมหัศจรรย์แห่งผิวสวยกระจ่างใส อยู่ใกล้แค่เอื้อม

เตรียมผิวให้สวยใสอ่อนเยาว์ด้วย Essential Power Rich Cream, Pitera Essence Set Pink Flower Limited Edition, Facial Treatment Essence, Wrinkle Specialist, นอกจากนี้ยังมีสกินแคร์คุณภาพอื่นๆอีกมากมาย สาวๆสามารถเข้ามาเลือกช้อปได้ที่เว็บไซต์ Sephora.co.th ของเราได้เลย เพราะเรามีสกินแคร์ที่สามารถตอบทุกโจทย์ความต้องการของคุณไม่ว่าจะเป็นคุณหนุ่มๆหรือคุณสาวๆ SK-II ก็พร้อมที่จะเนรมิตผิวที่เนียนนุ่ม ขาวกระจ่างใสแลดูมีสุขภาพดีให้กับคุณ

และ Sephora ก็มีให้คุณสาวๆได้เลือกช้อปอย่างสะดวกสบายในราคาที่คุณจะต้องรีบคว้า พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ แถมยังมีระบบการชำระเงินที่ทันสมัยหลากหลายช่องทางให้คุณได้เลือก พร้อมด้วยบริการ Customer Service ที่จะคอยช่วยเหลือคุณในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องข้อมูลสินค้า วิธีการสั่งซื้อ วิธีการจัดส่ง เป็นต้น สาวๆสามารถมั่นใจได้เลยว่าสินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้าของแท้ 100% เสมือนส่งตรงจากแบรนด์ถึงมือคุณเลยทีเดียว

read more view less
Sephora works best with portrait mode.