แบรนด์ที่มีแหล่งกำเนิดจากญี่ปุ่นและยังได้รับความนิยมอย่างสูงในแถบเอเชีย ซึ่งหัวใจสำคัญของ SK-II คือ "Pitera" สารมหัศจรรย์ที่อุดมด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และกรดอะมิโนที่เป็นอาหารผิวตามธรรมชาติ ช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำกลับฟื้นคืนชีวิตและสวยกระจ่างใส

read more view less
Clear all

SK-II Miracle Water สกินแคร์ Pitera จาก ญี่ปุ่น

แบรนด์ที่มีแหล่งกำเนิดจาก ญี่ปุ่น และยังได้รับความนิยมอย่างสูงใน แถบเอเชีย ซึ่งหัวใจสำคัญของ SK-II คือ "Pitera" สารมหัศจรรย์ที่อุดมด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และ กรดอะมิโน ที่เป็น อาหารผิว ซึ่งกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่เป็นไปตามธรรมชาติ ช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำกลับฟื้นคืนชีวิต สวยกระจ่างใส Miracle Water นับเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ซึ่งมีส่วนประกอบของ Pitera กว่า 90% แล้วคุณจะพบว่ากุญแจสำคัญสู่ ความมหัศจรรย์แห่งผิวสวยกระจ่างใส อยู่ใกล้แค่เอื้อม

เตรียมผิวให้สวยใสอ่อนเยาว์ด้วย Essential Power Rich Cream, Pitera Essence Set Pink Flower Limited Edition, Facial Treatment Essence, Wrinkle Specialist, นอกจากนี้ยังมีสกินแคร์คุณภาพอื่นๆอีกมากมาย สาวๆสามารถเข้ามาเลือกช้อปได้ที่เว็บไซต์ Sephora.co.th ของเราได้เลย เพราะเรามีสกินแคร์ที่สามารถตอบทุกโจทย์ความต้องการของคุณไม่ว่าจะเป็นคุณหนุ่มๆหรือคุณสาวๆ SK-II ก็พร้อมที่จะเนรมิตผิวที่เนียนนุ่ม ขาวกระจ่างใสแลดูมีสุขภาพดีให้กับคุณ

และ Sephora ก็มีให้คุณสาวๆได้เลือกช้อปอย่างสะดวกสบายในราคาที่คุณจะต้องรีบคว้า พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ แถมยังมีระบบการชำระเงินที่ทันสมัยหลากหลายช่องทางให้คุณได้เลือก พร้อมด้วยบริการ Customer Service ที่จะคอยช่วยเหลือคุณในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องข้อมูลสินค้า วิธีการสั่งซื้อ วิธีการจัดส่ง เป็นต้น สาวๆสามารถมั่นใจได้เลยว่าสินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้าของแท้ 100% เสมือนส่งตรงจากแบรนด์ถึงมือคุณเลยทีเดียว

read more view less

Luxola Thailand IS NOW
Sephora Thailand!

ส่วนสมาชิก LX Insider จะสามารถเข้าสู่โปรแกรม Sephora Beauty Insider program ได้อัตโนมัติ ซึ่งคุณสามารถรับสิทธิประโยชน์ต่อเนื่อง โดยเข้าสู่บัญชีของคุณได้ ที่นี่ เพียงกรอกข้อมูลการ Login บัญชี LX Insider ของคุณ

Find out more

ช้อปเลย
Sephora works best with portrait mode.