แบรนด์สกินแคร์จากญี่ปุ่นที่เข้าใจความแตกต่างของสภาพผิวของแต่ละบุคคล จึงได้มอบทางลัดสู่ผิวสวยให้กับสาวๆ ด้วยการใช้เทคโนโลยีในการผลิตสุดทันสมัยผสานคุณค่าจากอาหารผิวเข้มข้นที่มาจากธรรมชาติ โดยไม่มีการเติมน้ำหอม สารกันเสีย แอลกอฮอล์ และสารเคมีอื่น ๆ

read more view less
Clear all

Skin Inc

แบรนด์สกินแคร์จากญี่ปุ่นที่เข้าใจความแตกต่างของสภาพผิวของแต่ละบุคคล จึงได้มอบทางลัดสู่ผิวสวยให้กับสาว ๆ ด้วยการใช้เทคโนโลยีในการผลิตสุดทันสมัยผสานคุณค่าจากอาหารผิวเข้มข้นที่มาจากธรรมชาติ โดยไม่มีการเติมน้ำหอม สารกันเสีย แอลกอฮอล์ และสารเคมีอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ของ Skin Inc. จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งกับผู้ที่มีผิวบอบบางหรือแพ้ง่าย นับได้ว่าผลิตภัณฑ์สามารถตอบโจทย์ให้กับทุกสภาพปัญหาผิวของคุณ เพื่อให้คุณได้อัพความมั่นใจและเฉิดฉายเป็นคุณคนใหม่ไปพร้อมกับผิวหน้าที่เด้งเกินใคร ๆ

ลองเริ่มต้นการดูแลผิวด้วย Pure Prodew Cleansing Foam แล้วปรนนิบัติผิวด้วย Regulate Vitamin C Serum , Regenerate Vitamin A Serum , Renew Coenzyme Q10 Serum, Reborn Collagen Serum นอกจากนี้ Skin Inc ยังมีสกินแคร์ตัวอื่นให้เลือกอีกมากมายตามสภาพผิวของแต่ละคน

และ Sephora ก็มีให้คุณสาวๆได้เลือกช้อปอย่างสะดวกสบายในราคาที่คุณจะต้องรีบคว้า พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ แถมยังมีระบบการชำระเงินที่ทันสมัยหลากหลายช่องทางให้คุณได้เลือก พร้อมด้วยบริการ Customer Service ที่จะคอยช่วยเหลือคุณในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องข้อมูลสินค้า วิธีการสั่งซื้อ วิธีการจัดส่ง เป็นต้น สาวๆสามารถมั่นใจได้เลยว่าสินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้าของแท้ 100% เสมือนส่งตรงจากแบรนด์ถึงมือคุณเลยทีเดียว

read more view less
Sephora works best with portrait mode.