โดยแรกเริ่มแบรนด์ StriVectin ได้ผลิตครีมเพื่อรักษารอยแผลเป็นและแก้ปัญหาหน้าท้องลาย จากนั้นได้มีการพัฒนาต่อยอดนำมาใช้กับผิวหน้าเพื่อลดริ้วรอยแห่งวัยจนแบรนด์ได้รับรางวัลชนะเลิศในการเป็นสกินแคร์ที่มีประสิทธิภาพในการต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างเห็นผล

read more view less
Clear all

StriVectin

โดยแรกเริ่มแบรนด์ StriVectin ได้ผลิตครีมเพื่อรักษารอยแผลเป็นและแก้ปัญหาหน้าท้องลายสำหรับหญิงสาวทั่วโลก จากนั้นได้มีการพัฒนาต่อยอดนำมาใช้กับผิวหน้าเพื่อลดริ้วรอยแห่งวัยจนแบรนด์ได้รับรางวัลชนะเลิศในการเป็นสกิแคร์ที่มีประสิทธิภาพในการต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างเห็นผล จึงทำให้ StriVectin กลายเป็นสกินแคร์เพื่อลดริ้วรอยที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างในระดับสากลและยังเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่ขายดีที่สุดในบรรดาผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอยที่ขายอยู่ทั่วไปในอเมริกาอีกด้วย

มาเริ่มต้นดูแลผิวหน้าให้แลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอด้วยสกินแคร์คุณภาพอย่าง Eye Concentrate For Wrinkles, Tightening Body Cream, SD Hand Cream นอกจากนี้ยังมีสกินแคร์ Best Seller อื่นๆอีกมากมายบนเว็บไซต์ Sephora.co.th ของเรา สาวๆสามารถเข้าไปเลือกช้อปได้ตามความต้องการของแต่ละคนได้เลย

และ Sephora ก็มีให้คุณสาวๆได้เลือกช้อปอย่างสะดวกสบายในราคาที่คุณจะต้องรีบคว้า พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ แถมยังมีระบบการชำระเงินที่ทันสมัยหลากหลายช่องทางให้คุณได้เลือก พร้อมด้วยบริการ Customer Service ที่จะคอยช่วยเหลือคุณในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องข้อมูลสินค้า วิธีการสั่งซื้อ วิธีการจัดส่ง เป็นต้น สาวๆสามารถมั่นใจได้เลยว่าสินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้าของแท้ 100% เสมือนส่งตรงจากแบรนด์ถึงมือคุณเลยทีเดียว

read more view less
Sephora works best with portrait mode.