หวีแปรงนางฟ้ายอดฮิตจากเมืองผู้ดีที่จะช่วยร่ายมนต์ให้เส้นผมของสาวๆนุ่มสลวยไม่พันกัน แถมยังสามารถใช้ได้กับผมเปียกและผมแห้ง ด้วยนวัตกรรมการผลิตที่ล้ำสมัยที่ช่วยลดการพันกันของเส้นผมได้อย่างง่ายดายในการหวีเพียงรอบเดียว

read more view less
Clear all

ช้อป แปรงหวีผมนางฟ้า Tangle Angel ที่ Sephora Thailand

หวีแปรงนางฟ้าแสนสวย ที่จะช่วยเนรมิตเส้นผมของสาวๆให้เงางาม ตรงสลวย และไม่พันกัน สามารถใช้ได้กับผมเปียกและแห้ง ด้ามจับสีมุกช่วยอัพความหรูหราประดุจเจ้าหญิงให้สาวๆได้ไม่น้อย ขนแปรงที่แน่นและหัวแปรงขนาดใหญ่เป็นพิเศษ เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับเส้นผมที่พันกันจนยุ่งเหยิง ผมหนา ผมหยิกหยอย และผมที่ยาวมากๆ อีกทั้งขนแปรงยังมีความยืดหยุ่นสูง จึงไม่ทำร้ายหนังศีรษะของสาวๆอย่างแน่นอน และยังช่วยลดไฟฟ้าสถิตบนเส้นผมอีกด้วย สาวๆสามารถจับบริเวณรอบปีกนางฟ้าเพื่อควบคุมทิศทางการหวีให้ดียิ่งขึ้น (สูงประมาณ 19 ซม.) ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

แปรงหวีผมมหัศจรรย์ จาก ประเทศอังกฤษ

Tangle Angel Cherub เอาใจสาวที่ต้องเดินทางบ่อยด้วยหวีแปรงนางฟ้าแสนมหัศจรรย์ขนาดพกพา ช่วยให้เส้นผมของสาวๆเรียบลื่น พลิ้วสลวย และ จัดทรงง่ายไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับสาวผมสั้นถึงผมยาวปานกลาง ขนแปรงผลิตจากนวัตกรรมใหม่ที่มีความยืดหยุ่นสูงและมีการไล่ระดับกัน จึงช่วยลดการพันกันขอเส้นผม ได้อย่างง่ายดายในการหวีเพียงรอบเดียว อีกทั้งยังช่วยลดการเกิดไฟฟ้าสถิตอันเป็นสาเหตุให้เส้นผมชี้ฟูอีกด้วย มาพร้อมด้วย สารพิเศษในตัวหวีที่มีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.9% นอกจากนี้ ขนแปรงก็ยังทนความร้อน สาวๆจึงสามารถใช้หวีนี้กับเครื่องเป่าผมได้อีกด้วย อีกสิ่งหนึ่งที่ไม่สะดุดตาสาวๆไม่ได้เลยก็คือ การออกแบบที่หรูหราน่ารัก จึงเป็นอีกไอเทมที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งแก่การนำมาประดับโต๊ะเครื่องแป้งของสาวๆได้ไม่น้อยเลย (สูงประมาณ 15 ซม.)

Tangle Angel – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ

Tangle Angel จะช่วยเนรมิตทรงผมให้คุณสาวๆ ได้อย่างมืออาชีพ ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.