แปรงผมมหัศจรรย์ที่สร้างสรรค์โดยช่างผมผู้โด่งดังจากเกาะอังกฤษและได้ขยายความดังไปทุกทวีปอย่างรวดเร็ว ซึ่งแปรงผมนี้จะช่วยในการจัดแต่งผมให้สลวยเงางาม เพราะได้รับการออกแบบมาให้แก้ปัญหาผมพันกัน หวีได้ลื่นโดยไม่ดึงรั้งผม

read more view less
Clear all

ช้อป Tangle Teezer หวีแปรงมหัศจรรย์ เพื่อ เส้นผมนุ่มสลวย ไม่พันกัน ที่ Sephora Thailand

ลอง Tangle Teezer Thick & Curly รุ่นใหม่ ออกแบบมาเพื่อเอาใจสาวๆที่มีผมหนาและยักศกโดยเฉพาะ ด้วยขนแปรงที่แข็งแรงยิ่งขึ้น และยังยาวขึ้นถึง 4 มิลลิเมตร จึงทำให้ช่วยสางผมที่พันกันออกได้อย่างง่ายดายขึ้น โดยไม่ทำร้ายเส้นผมและไม่ดึงรั้งหนังศีรษะ ดีไซน์ง่ายต่อการจับ เพิ่มความถนัดและความมั่นใจในการหวีผม หรือ Tangle Teezer รุ่น Aqua Splash Blue Lagoon ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก Tangle Teezer ที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับการใช้งานขณะผมเปียก ไม่ว่าจะเป็นขณะอาบน้ำ ว่ายน้ำ หรือการทำสปา ซึ่งสามารถช่วยแก้ปัญหาผมพันกันได้อย่างง่ายดายโดยไม่ทำร้ายเส้นผม และลดปัญหาผมหลุดร่วงขณะสระผมได้ดีเยี่ยม มาพร้อมดีไซน์แบบโค้งที่สามารถกันลื่น(Non-Slip) และมีโครงสร้างกลวง จึงทำให้น้ำไหลผ่านได้ และไม่สะสมในบริเวณด้านในตัวแปรง หรือ Tangle Teezer รุ่น Original Blueberry Pop ได้รับความนิยมแพร่หลายจากในซาลอนชั้นนำต่างๆมากมาย สามารถใช้หวีได้ทั้งตอนสระผม ทำสีผม ซึ่งลดโอกาสการหลุดร่วงของเส้นผม และไม่ดึงรั้ง หนังศีรษะ ดีไซน์ง่ายต่อการจับ เพิ่มความถนัดและความมั่นใจในการหวีผม ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

หวีแปรงรุ่น Limited Edition

Compact Lulu Guinness Limited Edition ดีไซน์ล่าสุดที่ได้รับการออกแบบจากแบรนด์ชื่อดังอย่าง Lulu Guinness เดินทางมาถึงเมืองไทยแล้ว พร้อมให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้จับจองเป็นเจ้าของไอเท็มสุดเก๋สำหรับผมสุขภาพดี ไม่ชี้ฟู เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษเพื่อคนที่คุณรัก หรือ His & Hers ที่จับคู่ Tangle Teezer Compact Styler สีชมพูหวานแววสำหรับคุณผู้หญิง และสีเงินเมทัลลิคสำหรับคุณผู้ชาย มาคู่กันในแพคเกจจิ้งถุงซิปล็อคที่ใช้งานง่าย พกพาสะดวก อีกทั้งยังเหมาะแก่การมอบให้เป็นของขวัญให้คนพิเศษของคุณอีกด้วย หรือ Blow Styling - Half Paddle แปรงไดร์ผมสุดล้ำที่มีซี่แปรงที่ได้รับการดีไซน์มาเพื่อช่วยให้เส้นผมเรียบลื่นและ ตรงสลวยได้อย่างรวดเร็ว เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผมทุกรูปแบบ ไม่ทำร้ายเส้นผมและดึงรั้งหนังศีรษะ แถมยังช่วยให้เส้นผมแห้งเร็วขึ้นในขณะ ที่ทำการไดร์ผม และยังช่วยให้เส้นผมดูมีวอลลุ่มเปล่งประกายเงางามโดยไม่พันกันอีกด้วย

Tangle Teezer – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ**

Tangle Teezer แปรงหวีผมสุดจี๊ดที่คุณสาวๆ ไม่ควรพลาด เพื่อเส้นผมที่นุ่มสลวย ไม่พันกัน ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.