เมคอัพแบรนด์สุดออแกนิกที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% จึงอ่อนโยนและไม่เป็นอันตรายต่อผิวของสาวๆ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินและแร่ธาตุนานาชนิดในทุกผลิตภัณฑ์ เพื่อบำรุงผิวให้สวยใส แถมยังไม่มีส่วนผสมของ parabens, mineral oil, phthalates, triclosan, sodium lauryl sulfate และ gluten

read more view less
Clear all

ช้อป Tarte ที่ Sephora Thailand

อัพลุคให้สวยเลิศด้วยเมคอัพคุณภาพจากแบรนด์ Tarte ที่มีขายออนไลน์ที่ Sephora Thailand ลองเริ่มต้นบำรุงผิวด้วย Pure Maracuja Oil มาราคูจาออยล์ 100% ที่เป็นน้ำมันบำรุงสารพัดประโยชน์ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีเข้มข้นและสารต้านอนุมูลอิสระ สามารถใช้ได้ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผิวจะดูเต่งตึงนุ่มชุ่มชื้นทันทีที่ใช้ ผิวจะดูแข็งแรงขึ้น แถมยังอ่อนโยนอีกด้วย มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆชวนให้ผ่อนคลาย อีกทั้งยังช่วยบำรุงผมบำรุงเล็บให้แข็งแรงอีกด้วย จากนั้นต่อด้วย Clean Slate Poreless 12-Hour Perfecting ไพรเมอร์เนื้อละเอียดที่ช่วยเติมเต็มรูขุมขนและริ้วรอยต่างๆ ได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง มาพร้อมสูตรกันน้ำจึงช่วยทำให้เครื่องสำอางติดทนนาน อีกทั้งยังอ่อนโยนต่อผิวหน้าเพราะไม่มีส่วนผสมของสารกันเสีย แล้วมาอำพรางผิวให้เนียนกริบด้วย Maracuja Creaseless Concealer คอนซีลเลอร์เนื้อดีที่ปกปิดได้อย่างเยี่ยม อุดมคุณค่าไปด้วยสารสกัดจาก Maracuja ซึ่งเป็นพืชที่อุดมไปด้วยวิตามินซีและอี จึงมอบความขาวใสชุ่มชื้นให้ผิวในขั้นตอนเดียว ที่สำคัญคือไม่มีพาราเบนและน้ำหอม แล้วตามด้วย Amazonian Clay 12-Hour Full Coverage Foundation SPF15 ครีมรองพื้นที่มีส่วนผสมจากดินในแถบลุ่มน้ำอเมซอนที่ทำให้รองพื้นติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง และป้องกันแสงแดดด้วย SPF15 มีน้ำหนักเบา ไม่เหนอะหนะหน้า ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

หน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพจาก Tarte

ลองคอนทัวร์หน้าด้วย The Sculptor Contouring Face Slenderizer - No.1 แท่งคอนทัวร์ใบหน้าที่มาในรูปแบบ auto stick เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับมือใหม่หัดคอนทัวร์ เพราะคอนโทรลง่าย จับถนัดมือ แถมเม็ดสียังเบลนด์ง่ายอีกด้วย แล้วมาคอนทัวร์เปลือกตาด้วย Tartelette Amazonian Clay Matte Palette พาเลทอายเเชโดว์เนื้อเเมท 12 เฉดสีที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน โดยพาเลทมาพร้อมคำเเนะนำในการเเต่งหน้าแบบ step by step อีกด้วย

พาเลทเดียวก็เอาอยู่!

Energy Noir Clay Palette พาเลทใหม่ล่าสุดแห่งปี 2015 ที่มาพร้อมอายแชโดว์ 8 เฉดสี บลัชออนสีแมชกับสีอายแชโดว์ที่ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง ไฮไลท์ และคำเเนะนำในการเเต่งหน้าแบบ step by step ด้วยพาเลทนี้สาวๆ จะสามารถครีเอทลุคเลิศๆได้ไม่มีเบื่อ ไม่ว่าจะเป็นลุคใสๆ เป็นธรรมชาติหรือลุคสาวหวานไปจนถึงลุคสโมกี้อายสุดเซ็กซี่ นอกจากนี้ในพาเลทนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินเอ และวิตามินอีที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุมชื่นและช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย ที่สำคัญยังไม่มีส่วนผสมของพาราเบน, mineral oil, triclocan และ Sodium lauryl sulfate แถมยังผ่านการทดสอบทางด้านผิวหนังแล้วอีกด้วย

Tarte – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ

Tarte สามารถตอบโจทย์ให้คุณสาวๆ ได้ทุกลุค! พร้อมมอบผลลัพธ์ที่ดูดีเป็นธรรมชาติยาวนานตลอดวัน เม็ดสีติดทนนาน ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.