“สวยได้ใน 5 นาที” คือความตั้งใจของ theBalm ในการสร้างสรรค์เครื่องสำอางที่ใช้งานได้หลากหลาย มาพร้อมกับพาเลทสวยๆให้ทุกคนดึงความเป็นศิลปินออกมาสร้างลุคในแบบของตัวเอง นอกจากเครื่องสำอางสีสวยแล้ว ยังมียาทาเล็บ สกินแคร์ และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมอีกด้วย

read more view less
Clear all

ช้อป the Balm ที่ Sephora Thailand

อัพลุคให้สวยเลิศด้วยเมคอัพจากแบรนด์ the Balm ที่มีขายออนไลน์ที่ Sephora Thailand ลอง Manizers สี Cindy-Lou ไฮไลท์เพื่อสร้างมิติให้ใบหน้า หรือสี Mary-Lou เฉดดิ้งเพื่อปรับหน้าเรียว สามารถคอนทัวร์ให้ใบหน้า ดูโดดเด่นในทุกมิติ เพียงแค่ใช้แป้งไฮไลท์ประกายชิมเมอร์ไล้สันจมูกให้แลดูคม หรือไล้หน้าผาก ปลายคาง และโหนกแก้มเพื่อให้ใบหน้าดูสวยวิ้งมากขึ้น แล้วตามด้วยเฉดดิ้งที่ด้านข้างของสันจมูก กรอบหน้า และแนวกราม เพียงเท่านี้ใบหน้าของสาวๆ ก็จะสวยวิ๊งดูมีมิติขึ้น แถมเนื้อแป้งบางเบาและเม็ดสีละเอียด ช่วยให้ใบหน้าของคุณโดดเด้งเกินหน้าเกินตาใครต่อใคร ส่วนสาวที่ชื่นชอบการแต่งตาเป็นพิเศษไม่ควรพลาด Balm Jovi พาเลทรุ่นใหม่ หัวใจร็อค ประกอบด้วยอายชาโดว์ 12 โทนสี ไฮไลท์ บรัชออนสีพีช หวานนิด ๆ เปรี้ยวหน่อย ๆ ความมหัศจรรย์มากกว่านั้น ลิปเนื้อครีม 2 โทนสีสุดชิค Milly และ Vanilly จะปรับลุคของคุณให้สวยสะดุดตา หรือ Nude Tude อายแชโดว์ทั้ง 12 เฉดสี ที่เป็นทั้งชิมเมอร์และเนื้อแมท พิกเมนท์สีละเอียด ทั้งยังติดทนนาน ช่วยให้คุณดูเก๋ เซ็กซี่ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วในพาเลทเดียว สามารถแต่งแต้มดวงตาคู่สวย ออกไปเฉิดฉาย ได้อย่างมั่นใจในทุกวัน มาพร้อมแพ็คเกจสาวนู้ดสุดเซ็กซี่ ขี้เล่นสไตล์ theBalm และ Nude Dude พาเลทอายแชโดว์ดีไซน์แซ่บที่ไม่ว่าสาวคนไหนเห็นเป็นต้องซี๊ดกับชื่อสีอายแชโดว์เก๋ๆที่บอกถึงลักษณะนิสัยผู้ชาย อย่าง Firm, Fearless, Flirty, Fierce หรือ Funny นอกจากนี้สาวๆ ยัง mix & match สีได้อีกด้วย มีให้เลือกแต่งตาครบทั้งเนื้อแมทและเนื้อชิมเมอร์ เม็ดสีแน่น เกลี่ยง่าย ติดทนตลอดทั้งวัน ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

พาเลทเดียวสวยจนครบทั้งหน้ากับ the Balm

ลอง Autobalm Palette - California หรือ Autobalm Palette - Hawaii พาเลทเดียวที่แต่งได้ครบทั้งหน้า ไม่ว่าจะแต่งตา พวงแก้ม และคอนทัวร์ มาพร้อมโทนสีสุดหรูอย่างบลัชออนสีชมพูกลีบกุหลาบที่ช่วยขับผิวสาวให้สวยใสเหมือนสาวแรกรุ่น พร้อมด้วยไฮไลท์สีเนื้อขาวที่ใช้เป็นเฉดดิ้งจมูกและโหนกแก้ม หรือทาบริเวณใต้คิ้วเพื่อเน้นให้คิ้วยกสูงโดดเด่น นอกจากนี้ยังมีอายแชโดว์สีน้ำตาลประกายชิมเมอร์ และสีน้ำตาลเข้มเนื้อแมทที่สามารถทำสโมคกี้อายให้ดวงตาสวยเซ็กซี่ได้อีกด้วย ขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก และมีกระจกในตัว และ In theBalm of Your Hand พาเลทสุดแซ่บที่รวบรวมเอา Best seller ของ theBalm ไว้ในพาเลทเดียว ประกอบด้วยอายแชโดว์ บลัชออน ไฮไลท์ บรอนเซอร์ และลิปสติกสีเลิศๆมาไว้ด้วยกัน

ซีซั่นนี้งานแก้มต้องมา!

ลองปัด How ‘Bout Them Apples? Lip and cheek cream palette สวยสุดฤทธิ์กับครีมบลัชและลิปสติกในพาเลตเดียวกัน ใหม่ล่าสุดจาก theBalm ทั้ง 6 สีสวยนี้ สามารถใช้เบลนเบาๆที่แก้มจะได้ลุคใสๆธรรมชาติ และสามารถลงเป็นลิปครีมที่ริมฝีปากได้ลุคสดใส และสีติดทนนาน หรือ Instain บลัชออนเนื้อฝุ่นที่ติดทนนานเหมือนเนื้อครีม เกลี่ยง่าย และให้เม็ดสีที่ชัดเจน สามารถใช้ได้ทั้งแก้ม ตา และปาก ปัดเช้าเย็นฉ่ำ ติดทนนานกว่า 8 ชั่วโมง และ Mamas เมคอัพชิ้นเด็ดที่สามารถใช้งานได้แบบเอนกประสงค์ในชิ้นเดียว สามารถเป็นได้ทั้งอายแชโดว์สุดเซ็กซี่ บลัชออนสีสวยโดดเด่น และไฮไลท์เพิ่มมิติให้ใบหน้า หรือจะใช้แต้มบนเรียวปากสวยเพื่อเพิ่มความวิ๊ง ด้วยเนื้อที่ผสมชิมเมอร์จึงช่วยกระจายแสงให้ผิวดูสว่างไบรท์เกินหน้าเกินตาใคร ๆ

the Balm – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ

the Balm สามารถตอบโจทย์ให้คุณสาวๆ ได้ทุกลุค! พร้อมมอบผลลัพธ์ที่ดูดีเป็นธรรมชาติยาวนานตลอดวัน เม็ดสีติดทนนาน ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.