แบรนด์ผลิตภัณฑ์ออแกนิคชื่อดังจากประเทศอังกฤษที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ พร้อมกลิ่นอโรม่าบริสุทธิ์เพื่อความผ่อนคลายในยามที่คุณหลับใหล นอกจากนี้ยังเป็นแบรนด์ที่เหล่าเซเลปหลากคนเลือกใช้เพื่อช่วยคลายความเครียดอีกด้วย

read more view less
Clear all

ช้อป สเปรย์ฉีดหมอน หลับสนิท Deep Sleep Pillow Spray จาก This Works ที่ Sephora Thailand

นอนหลับสนิทตลอดคืนด้วย Deep Sleep Pillow Spray สเปรย์ฉีดหมอนที่เป็นสินค้า best-selling ของแบรนด์ This Works โดยจะช่วยให้คุณนอนหลับสนิทตลอดคืน พร้อมช่วยให้จิตใจสงบและผ่อนคลายความเครียด ด้วยคุณค่าของ essential oils จาก Lavender, Vetivert และ Wild Camomile หรือ Sleep Plus Pillow Spray สเปรย์ฉีดเครื่องนอนที่จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและหลับสนิทในยามค่ำคืน ด้วยคุณค่าจาก Lavender ที่มีสรรพคุณในเรื่องปลอบประโลมจิตใจให้ผ่อนคลายจากความตึงเครียดและแก้ปัญหาการนอนไม่หลับ หรือ Light Time Cleanse & Glow ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่จะช่วยเพิ่มความนุ่มชุ่มชื่นและความโกลว์สวยให้ใบหน้า พร้อมมอบความขาวกระจ่างใสและแลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยคุณค่าจาก Vitamin C, Vitamin E และ Jojoba หรือ Deep Sleep Stress Less นอนหลับสนิทตลอดคืนด้วยผลิตภัณฑ์ Deep Sleep Stress Less ที่ช่วยผ่อนคลายความเครียดและให้คุณนอนหลับสนิท หลับลึกตลอดคืน พร้อม ช่วยปลอบประโลมจิตใจให้รู้สึกสงบและผ่อนคลาย หายใจสะดวก ด้วยกลิ่นยูคาลิปตัส พร้อมด้วย Frankincense essential oil ที่เป็น antiseptic ช่วยป้องกันการติดเชื้อ ช่วยปลอบประโลมร่างกายและจิตใจ ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ และ Lavender Oil ซึ่งช่วยในเรื่องการนอนไม่หลับ หรือ Energy Bank Breathe in ผลิตภัณฑ์ Energy booster แบบโรลออนที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าระหว่างวัน ด้วยพลังจากธรรมชาติอย่าง Geranium, Bergamot และ Rosemary จึงอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

This Works – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ**

This Works ผลิตภัณฑ์สุด ออแกนิค เพื่อคุณและครอบครัว ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.