ทูเฟสด์เป็นเมคอัพแบรนด์ที่เน้นสร้างสีสันแห่งความสนุกในสไตล์สาวขี้เล่นร่าเริง จนได้รับความนิยมจากเหล่าเซเลบริตี้แวดวงฮอลลีวูดว่าเป็นสุดยอดเมคอัพที่ทำให้สาวๆ สวยกริบได้ทั้งใบหน้า ด้วยวัตถุดิบที่ดีที่สุดและล้ำสมัยเพื่อสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ ของเครื่องสำอางโดยไม่ใช้สัตว์ในการทดลองอีกด้วย

read more view less
Clear all

ช้อป melted บรอนเซอร์ รองพื้น born this way จาก Too Faced ที่ Sephora Thailand

ค้นพบขนมหวานรูปรูปหัวใจ 16 สีที่มีทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์ในสีโทนเย็น-น้ำตาล พร้อมมอบลุคที่เป็นธรรมชาติ อีกทั้งคุณจะสัมผัสได้ถึง กลิ่นหอมอบอวลของช็อคโกแลตด้วยส่วนผสมของผงโกโก้เข้มข้นที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระกับ Chocolate Bar Bon Bon Eye Shadow Collection หรือ Natural Matte Eye พาเลตอายแชโดว์รุ่นที่ขายดีที่สุด ซึ่งเป็นการรวบรวมคู่สีที่ฮอตที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน เม็ดสีแน่นติดทนนานดูเป็นธรรมชาติ เหมาะแก่การแต่งหน้าไปทำงาน ไปเรียน หรือไปงานกลางคืน แล้วลิ้มลอง Melted ลิปสุดเลิศที่รวบรวมเอา 3 คุณสมบัติดีๆ ของลิปแบบต่างๆไว้ ไม่ว่าจะเป็น การ ให้ความแวววาวเหมือนลิปกลอส ติดทนนานเหมือนลิปซาติน หรือ ให้สีชัดเจนแบบ liquid lipstick นอกจากใช้ทาปากแล้วยังสามารถใช้แทนบลัชออน ได้โดยไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ แถมสีติดทนนานอีกด้วย พร้อมปะพวงแก้มด้วย Love Flush บลัชออนสุดน่ารักที่จะมาละลายหัวใจของสาวๆ ด้วยรูปทรงที่โดดเด่นน่ารักสดใสนี้สามารถละลายหัวใจของสาวๆ ได้ไม่ยาก เนื้อเนียนนุ่มเกลี่ยง่าย จึงสามารถ เบลนด์สีได้นวลเนียนอย่างง่ายดาย แถมเม็ดสีก็ยังแน่น ติดทนทานถึง 16 ชั่วโมง มาพร้อมฝาปิดแบบแม่เหล็ก และมีกระจกในตัว ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

หน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพจาก Real Techniques

ลอง Milk Chocolate Soleil แป้งบรอนเซอร์ที่ได้แรงบันดาลใจจากสีของมิลค์ช็อคโกแลต อีกทั้งยังเป็นบรอนเซอร์ที่ขายดีที่สุด ด้วยเม็ดสีที่มีความเข้มข้น ประดุจการปรนบัติผิวด้วยผงโกโก้ แถมยังช่วยลดความแดงของสีผิว และไม่มีส่วนผสมของชิมเมอร์ จึงเหมาะสำหรับคอนทัวร์และการ สร้างลุคบรอนซ์ให้ใบหน้ามีมิติ มาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ของช็อคโกแลตที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ปัด และ Candlelight Glow แสงสว่างเปล่งประกายดีงามเสมอ คุณสามารถสร้างสรรค์มันได้ในสไตล์คุณกับไฮไลท์สุดฮอตและขายดีที่สุดของทูเฟส ด้วยการเพิ่มเฉดสีใหม่ที่งดงามจากเทคโนโลยีโฟโต้ไลท์ กระจายแสงอย่างยอดเยี่ยม ถ่ายทอดความเปล่งประกายเงางามบนใบหน้าแสนสวยของคุณ 2 เฉดสีในตลับเดียว คุณสามารถใช้ทีละสี หรือใช้คู่กันทั้ง 2 สีเพื่อความสมบูรณ์แบบ - โรซี่โกลด์ (Rosy Glow) สีชมพูประกายทองช่วยให้ผิวสวยสวยเปล่งประกายโดดเด่นกว่าที่เคย - วอมโกลว์ (Warm Glow) สีพีชผสมแชมเปญ ดุจแก้มต้องแสงแดดระเรื่อ

Too Faced – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ

Too Faced สามารถตอบโจทย์ให้คุณสาวๆ ได้ทุกลุค! พร้อมมอบผลลัพธ์ที่ดูดีเป็นธรรมชาติยาวนานตลอดวัน เม็ดสีติดทนนาน ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.