แรงบันดาลใจจากการค้นพบส่วนผสมเพื่อผิวสวยจาก Rosehip seeds ทำให้เกิดการพัฒนาสกินแคร์ที่ผ่านกระบวนการน้อยที่สุดเพื่อให้ได้รับสารสกัดที่มีความบริสุทธิ์เข้มข้น พร้อมตรงเข้าบำรุงอย่างล้ำลึก ซึ่ง Trilogy ได้รับการรับรองว่าคุณภาพเยี่ยมและเห็นผลจริงทุกการบำรุง

read more view less
Clear all

ช้อป Trilogy ที่ Sephora Thailand

ฟื้นฟูผิวสวยด้วยสกินแคร์ยอดนิยมอย่าง Certified Organic Rosehip Oil น้ำมันสกัดจากดอกโรสฮิปธรรมชาติ 100% มีส่วนผสมของน้ำมันโอเมก้า 3 โอเมก้า6 โอเมก้า 9 ที่ผ่านการรับรองทางห้องแล็บว่าช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่นขึ้น 44% ช่วยลดรอยแตกลายได้ 43% ช่วยลดรอยแผลเป็นได้ 41% ช่วยลดริ้วรอยได้ 23 % หลังการใช้งานเป็นระยะเวลา 8 สัปดาห์ หรือ Vital Moisturising Cream มอยซ์เจอไรเซอร์เอนกประสงค์สำหรับทุกสภาพผิว ไม่ทิ้งให้ผิวเหนียวและดูดซึมเร็ว เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวทันทีในขณะที่ช่วยลดความเด่นชัดของริ้วรอยทั่วใบหน้า หรือหากคุณเป็นสาวผิวแพ้ง่าย ลอง Discover Sensitive Skin Starter Set จะช่วยบรรเทา บำรุง และทำให้ผิวของคุณชุ่มชื่นขึ้น โดยจะทำให้ผิวของคุณรู้สึกสบายขึ้น ไม่ตึงจนเกินไป ใช้ได้แม้กระทั่งคนที่ผิวแพ้ง่ายที่สุด เหมาะเป็นอย่างยิ่งในการลดความระคายเคืองและช่วยทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ปราศจากน้ำหอม น้ำมัน เซ็ตนี้ประกอบด้วย 3 ขั้นตอนสำหรับผิวสวยงาม และ Discover Age-Proof Skin Starter Set สำหรับซ่อมแซมและบำรุงผิวของคุณ ทำให้ผิวดูผุดผ่องและทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น เรียกคืนความกระจ่างใส เหมาะสำหรับการดูแลผิวในทุกช่วงอายุ เซ็ตนี้ประกอบด้วย 3 ขั้นตอนสำหรับผิวสวยงาม ช้อปออนไลน์ได้เลยที่ Sephora Thailand!

ปลอบประโลมผิวกายด้วยสกินแคร์สุดอ่อนโยน

ลอง Firming Lotion เพลิดเพลินไปกับกลิ่นของลาเวนเดอร์และกุหลาบเจอราเนี่ยมที่จะเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวของคุณในระหว่างที่กระชับความเต่งตึงของผิวคุณได้อย่างนุ่มนวล ไม่ทิ้งให้ผิวเหนียวเหนอะหนะ ดูดซึมง่ายและทำให้ผิวตึงตลอดวัน และ Botanical Body Wash ครีมอาบน้ำที่มีความนุ่มนวลสูงที่จะทิ้งให้ผิวของคุณสดชื่นเสมือนพึ่งไปสปามา เพลินเพลินไปกับกลิ่นอโรมาจากน้ำมันหลากหลายชนิดในขณะที่คลีนซิ่งเจลจะช่วยให้ผิวของคุณสะอาดและชุ่มชื่นตลอดวันและตอนนอน พร้อมด้วย Everything Balm สุดยอดบาล์มที่รักษาทุกอย่าง สามารถใช้ได้ทุกที่ เพิ่มความชุ่มชื่นให้ทั้งใบหน้า ทั้งลำตัว ช่วยบรรเทาความแห้งของผิว ทำให้นุ่มขึ้นและทำให้ปากดูชุ่มชื่นทันที สามารถใช้ได้ทุกส่วนของร่างกาย และสามารถใช้ได้ทุกคน อ่อนโยน แม้เด็กก็สามารถใช้ได้ เหมาะสำหรับทุกกรณี

Trilogy – มีจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ

Trilogy สามารถตอบโจทย์คุณสาวๆ ได้ทุกปัญหา! ช้อปเลยที่ Sephora Thailand พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท!

read more view less
Sephora works best with portrait mode.